ปากกา Fineliner ขาวส้มที่ครองใจผู้ใช้มานานแสนนาน STABILO point 88

Advertorial in Advertorial, Pen by hackhq on 14 Jun 2017
*บทความนี้เป็นบทความ Advertorial : บทความประชาสัมพันธ์สิ่งที่น่าสนใจ

หากเราได้ลองเดินเข้าร้านเครื่องเขียนหรือจะเป็นร้านหนังสือที่เราคุ้นเคยแล้วละก็ ที่ตรงโซนขายเครื่องเขียนไม่ว่าจะเป็นปากกา ดินสอ สมุด หรืออื่นๆ เราก็มักจะพบเห็นกับสิ่งๆ หนึ่งที่คุ้นหน้าคุ้นตา บางคนคงเคยได้เลือกซื้อะลือกหามาใช้ในงานของตนกันมาบ้างแล้ว บางคนอาจจะเคยหยิบจับขึ้นมา แต่ยังไม่เคยได้พาเข้าสู่ครอบครัวเครื่องเขียนของตนเสียที

STABILO point 88 คืออะไร

STABILO Point 88

STABILO point 88 [ดูเว็บไซต์] ปากกาด้ามเรียวยาวที่มีสีส้มเด่นสะดุดตา แต่งเติมเสริมเด่นด้วยเส้นริ้วสีขาวสลับตามเหลี่ยมของตัวด้าม ปลอกปากกาและก้นแสดงถึงสีของหมึกที่บรรจุอยู่ภายในด้าม แม้ลองหลับตาแล้วนึกภาพตามยังเห็นเป็นภาพที่เด่นชัดว่ามันคือปากกาที่คุ้นเคยกันมานานแสนนาน STABILO point 88 ปากกาหกเหลี่ยมหัวสักหลาดที่มีสีให้เลือกใช้มากมายจุใจ ปากกายอดนิยมอันดับหนึ่งของยุโรปและได้รับความนิยมแพร่หลายไปยังหลายประเทศทั่วโลก จากแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องเขียนชื่อดัง STABILO แห่งประเทศเยอรมนี

ปากกา fineliner รุ่นเรือธงด้ามนี้มีขนาดของเส้นที่เล็กคมแต่เขียนได้ลื่นที่ขนาด 0.4 mm หัวสักหลาดที่ห่อหุ้มด้วยปลอกเล็กเพิ่มความแข็งแรงให้สามารถใช้งานได้คุ้มค่า ทนทาน และยาวนาน พร้อมกับสามารถมั่นใจในเรื่องการผลิตได้เพราะว่าปากกาทุกด้ามผลิตในประเทศเยอรมนี made in Germany

มีสีทั้งหมด 47 สี (รวมสีสะท้อนแสง 6 สี)

ถ้าถามว่ามีสีให้เลือกใช้เพียงพอไหม ต้องขอบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นปากกาประเภท liner หรือปากกาหัวสักหลาดที่มีสีมาให้เลือกใช้มากมายถึง 47 สี ไล่เรียงเฉดสีโทนร้อนเย็นครบครันให้หยิบใช้ได้ไม่เบื่อ และที่พิเศษกว่าใครนั่นก็คือสีพิเศษ สีสะท้อนแสง neon ที่มีถึง 6 สี และแน่นอนว่าเรื่องสีสะท้อนแสงนั้นเป็นงานถนัดของ STABILO เค้าล่ะ ?

STABILO 50 point 88 เซ็ตเด่นที่มีสีครบทุกสี


และนี่คือชุดปากกาที่ครบถ้วนที่สุด STABILO 50 point 88 ที่มีปากกามาให้ถึง 50 แท่ง โดยจะมีสีแดง 88/40, ดำ 88/46 และน้ำเงิน 88/41 อย่างละ 2 แท่งเพราะเป็นสีที่ใช้บ่อยที่สุด ตัวกล่องเหล็กแน่นหนาที่เมื่อเปิดออกมาจะพบกับปากกาสีวางเรียงอยู่ในถาดปากกา 2 ชั้น ครบทุกสีที่มีในรุ่น STABILO 50 point 88

เซ็ตอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นอกจากที่เราจะสามารถซื้อปากกา STABILO point 88 ยกเซ็ต 50 แท่งอย่างที่ได้ชมไปข้างต้น หรือจะซื้อแบบแยกเป็นแท่งได้แล้ว ยังมีชุดปากกาที่น่าสนใจจัดชุดสีสวยงามเหมาะกับการใช้งาน อีกทั้งยังพกพาสะดวกเหมาะกับการใช้งานได้ทุกรูปแบบดังต่อไปนี้

STABILO 30 point 88 with 5x Neon

 

STABILO 25x point 88

 

STABILO 30x point 88

 

การใช้งาน

ปากกาหัวสักหลาด fineliner แบบนี้เหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ นักเรียนหรือนักศึกษามักจะนำมาใช้ในการจดเนื้อหาบทเรียนรวมถึงทำ mind map เพื่อเพิ่มความเข้าใจในเนื้อหาวิชาก็ได้ หรือใครจะนำมาใช้เขียนหนังสือ จดบันทึกช่วยจำก็ยิ่งเยี่ยมเพราะการใช้ปาากามีสีสันที่หลากหลายก็มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเข้าใจได้มากยิ่งขึ้น

ลองใช้วาด

นอกจากการใช้งานทั่วไปที่จะเขียนหรือจดบันทึกแล้ว เราสามารถนำปากกา STABILO point 88 หัว 0.4 mm ที่ให้เส้นละเอียดได้ดีมาสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะได้ด้วย จะใช้วาดภาพประกอบ วาดตัวการ์ตูน หรือจะนำมาใช้สเก็ตช์ภาพที่อยากได้สีพิเศษในส่วนของลายเส้นก็สามารถทำได้ รับรองได้ว่าเส้นเล็กๆ แต่หลากหลายไปด้วยสีสันแบบนี้จะสามารถสร้างสรรค์งานศิลปให้เหนือจินตนาการอย่างไม่รู้จบ

พลิกแพลงสร้างสรรค์ด้วยหมึกสูตร water-soluble

หมึกของปากกา STABILO point 88 นั้นเป็นหมึก water-soluble หรือก็คือสามารถละลายน้ำได้ เราก็สามารถพลิกแพลงโดยการวาดเส้นด้วยปากกาสี แล้วใช้พู่กันแท้งค์ waterbrush มาแตะที่เส้นให้สีละลายก่อเกิดเป็นเอฟเฟคที่ใกล้เคียงกับสีน้ำได้ อาจจะลองสเก็ตช์ด้วยปากกาสีที่เราชอบเป็นโครงเส้นรูปร่างไว้ แล้วใช้พู่กันแตะเบาๆ เพื่อทำการ wash ให้สีละลายออกมาเป็นแสงเงา หรือจะเอาปากกาเขียนลงบนจานรองแก้วหรือถ้วยกระเบื้องแล้วแตะน้ำสักนิดก็ใช้แทนสีน้ำแบบง่ายๆ ได้ ถือว่าเป็นวิธีที่น่าสนใจในการประยุกต์ใช้ปากกา STABILO point 88 ด้ามนี้

หาซื้อที่ไหน?

ปากกา STABILO Point 88 สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านเครื่องเขียนและร้านหนังสือดังต่อไปนี้

  1. Lazada Thailand : lazada.co.th
  2. B2S ทุกสาขา
  3. OfficeMate ทุกสาขา รวมถึงเว็บไซต์ officemate.co.th และ OfficeMate Application
  4. BeTrend ทุกสาขา
  5. ร้านสมใจ ทุกสาขา รวมถึงทางเว็บไซต์ somjai.co.th
  6. ร้านเครื่องเขียนชั้นนำใกล้สถานศึกษาต่างๆ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมปากกา STABILO point 88 ถึงได้ครองใจผู้ใช้ทั่วทุกมุมโลก ปากกาเส้นเล็กด้ามหกเหลี่ยมสีส้มคาดเส้นขาวเด่นสะดุดตาที่ไม่ว่าใครเห็นก็จะร้องอ๋อได้ทันทีว่านี่แหล่ะคือ STABILO มีสีสันให้เลือกใช้ครบถ้วนตามความต้องการ จะนำไปจดบันทึก ทำ mind map จะใช้วาดภาพ สเก็ตช์ภาพ ก็ทำได้สนุกสนาน สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านเครื่องเขียนชั้นนำทั่วไป หากครั้งหน้าได้มีโอกาสเข้าร้านเครื่องเขียนแล้วละก็ ลองมองหาและเข้าไปทดลองใช้ที่ชั้นปากกาของ STABILO เชื่อแน่ว่าคุณจะต้องชื่นชอบและติดใจในปากกา STABILO point 88 อย่างแน่นอน

 

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ : https://www.stabilo.com/com/product/6/writing/stabilo-point-88

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด Advertorial, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com