หมีดำอาละวาด! ปากกาลามี่คุมะมง Lamy x Kumamon Limited Edition

in News, Pen by hackhq on 17 Oct 2017

โอ้ยตายๆๆๆ ทีแรกก็คิดละนะว่าตลาดลามี่ช่วงนี้มันเงียบๆ ผิดปรกติ เดี๋ยวมันจะต้องมีพายุลูกใหญ่สักลูกพัดผ่านเข้ามาทำให้สาวกลามี่ต้องร้องจ๊ากกันแน่ๆ เอ้าาาา! แล้วพายุก็เข้าเว้ย!! มาเป็นกล่อง ครบเซ็ต ดำแดงมาเชียว พายุที่ว่าก็เป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่พายุหมีดำ!

Lamy x Kumamon Limited Edition ใครจะไม่รู้จักเจ้าหมีดำสุดกวนจากเมืองคุมะโมโตตัวนี้บ้าง คราวนี้มันออกมากวนเงินในกระเป๋าของพวกเราด้วยการร่วมมือกับลามี่ ออกเป็นเซ็ตปากกาหมึกซึมสุดน่าสะสมที่สีของมันนั้นถูกตาถูกใจคนชอบสีดำสีแดงอย่างผมจริงๆ

ตัวกล่องออกแบบมาให้ดำสนิทแต่แต้มด้วยวมกลม 2 จุดเป็นสีแดงเหมือนสีแก้มของเข้าหมีคุนะมง เปิดฝาออกก็จะเห็นครับว่าภายในนั้นประกอบไปด้วยปากกาหมึกซึมสีดำเงาคลิปแดง 1 ด้าม(คิดว่าข้างในน่าจะมีหมึกแบบรีฟิลให้อีก 1 หลอดนะ) มีหลอดสูบหมึกให้ด้วยอีก 1 หลอด แล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือตุ๊กตาติดคลิป ซึ่ฃมีมาด้วยกัน 2 แบบครับ แบบเล็กที่ใช้วิทีสอดที่คลิป 1 อัน และอีกอันเป็นตุ๊กตาแบบเต็มตัวที่ใช้เสียบที่ส่วนบนของปลอกปากกาอีก 1 ตัว (ใครนึกไม่ออกให้ไปดูหมีบราวน์รุ่น RED นะ)

แต่ที่เด็ดเลยก็คือ “ซองใส่ปากกา” ที่เป็นสีดำล้วนรูปทรงยาวและหัวท้ายเเป็นครึ่งวงกลมแต่ที่ด้านล่างของซองนั้นยังมีลูกเล่นสนุกๆ อีกนั่นก็คือจะมีส่วนยื่นออกมาจากซองเป็นรูปหมีคุมะมงโผล่หัวออกมาทักทายว่า “นั่นแน่ เสียเงินอีกแล้วสินะะะ” …จะเหลือเหรอฟระ?!

ที่ส่วนบนของซองนี้เองจะมีช่วงเจาะเป็นวงกลมสีแดงเหมือนแก้มหมีเอาไว้ ซึ่งตรงช่องนี้แหล่ะ เราสามารถเอาปากกสลามี่เสียบเข้าไปได้ ก็จะสามารถปกป้องปากกาลามี่ของเราได้เกือบหมด แต่จะเหลือส่วนหัวไว้พื่อโชว์คลิปและตุ๊กตานั่นเอง

ซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่?!!

โอ้ยยยย มาขนาดนี้ก็เดากันได้แล้วละครับว่ามันเป็นลามี่ที่จัดจำหน่ายโดยลามี่ประเทศจีน ข้อมูลที่ผมมีตอนนี้มีเพียงแค่ว่า วางจำหน่าย เปิดให้สั่งซื้อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 แต่ของวางจำหน่ายจริงเดือน พฤศจิกายน (แว่วๆ มาว่าวันที่ 11 วันคนโสดอะไรก็ไม่รู้)” ใครที่ได้เดินทางไปประเทศจีนช่วงนั้นก็ฝากเมียงมองกันด้วยนะ ผมก็กำลังหาๆ ช่องทางเอามาให้ได้อยู่นะ ถ้าได้มาหลายชุดผมเอามาปล่อยบนเว็บ กรุแตก! ดีมะ?

เอาเป็นว่าเสียเงินส่งท้ายปีก็แล้วกัน (กลัวจะมีมาอีกจังเลยหว่ะ) ผมอ่ะชอลปากกาลาที่สีดำคลิปแดงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ถึงขั้นไปซื้อ Lamy Joy แล้วซื้อ Lamy Safari สีดำมาเปลี่ยนปลอกเปลี่ยนด้ามกันเลยเพราะสีดำแดงมันเข้ากันมาก และครั้งนี่เจอดำแดงแท้ๆ รุ่น Lamy x Kumamon แบบนี้รับรองว่าผมไม่พลาดที่จะหามาครอบครองแน่นอนครับ!

 

ปล. เดี๋ยวปากกามาถึงมือเมื่อไหร่จะเอามารีวิวให้ได้อ่านกันนะ ว่าแต่มีใครยังอยากอ่านด้าม Pirate กับ Choco อยู่มั้ย

ขอขอบคุณที่มาให้ได้ก๊อปรูป

https://lamy.m.tmall.com/?spm=a312a.7700824.w5002-15374969053.3.Mp3xsG&search=y&catName=%C4%AB%CB%AE%B1%CA (ต้องใช้ vpn จีนนะ)

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com