เผยสีลามี่ใหม่แล้ว! นี่มันเรื่องบ้าอะไรวะเนี่ยะ!? Lamy Safari All Black Special Edition 2018

in News, Pen by hackhq on 14 Feb 2018

ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยแม่ง วาเลนไทน์นี้ก็โคตรนกแล้ว ดันมาได้รับข่าวที่ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองแบบนี้เข้าไปอีก ทีแรกที่เห็นหัวเมลเรื่องสีปากกาลามี่ซาฟารีสีใหม่ 2018 จากคุณแฟร้งค์ อ่านแง้มๆ นี่แบบว่า เช็ดดดดดด จะได้รู้แล้วโว้ย! พอเห็นรูปเท่านั้นแหล่ะ… กรูเกลียดวันวาเลนไทน์เลยแม่ง!

Lamy Safari All Black Special Edition 2018

Lamy Safari All Black Special Edition 2018 คุณผู้อ่านที่รักของผมมมมมม นี่มันเรื่องอะไรเนี่ยะ??? หลังจากที่ให้ลุ้นกันจนตัวโก่งมาทั้งปีว่าลามี่ซาฟารีปีนี้จะเป็นสีอะไร สุดท้ายก็เผยโฉมแล้วครับว่ามันคือ “ลามี่สีโคตรดำ All Black” คือไม่มีสีอื่นให้เล่นอีกแล้วหรือไงฟระ???

ผมก็คุยกับคุณแฟร้งค์นะตะกี้ว่านี่เรื่องจริงเหรอครับ? แล้วผมจะไปอธิบายกับลูกเพจผมยังไง? คุณแฟร้งค์แกก็บอกว่า จริงๆ แล้วเราอาจจะคิดว่า Lamy Safari All Black 2018 มันอาจจะหน้าตาเหมือนกันกับ Lamy Safari Umber อยู่มากๆๆๆๆๆ (หรือที่พวกเราเรียก  Charcoal) แต่จริงๆ แล้วมันมีความแตกต่างกันอยู่…เสี้ยวนึง

คือเจ้า All Black 2018 นี่จะเป็นปากกาคลิปดำอย่างที่เห็นในภาพนี่แหล่ะ แล้วก็ผิวของปากกาจะเป็นแบบไม่เรียบเหมือนรุ่น Umber เลยนะ แต่สิ่งที่ต่างคือ “เฉดสีดำ” ที่สีดำของ All Black มันจะดำสนิทกว่า Umber ที่สีดำออกไปทางน้ำตาล(เหรอวะ) อือก็ได้ เอาเป็นว่าเดี๋ยวเดือนเมษาที่วางจำหน่าย ผมจะเอามารีวิวถ่ายรูป และก่นด่าในรีวิวให้ได้อ่านกันอีกทีนะ

ต้องปิดท้ายข่าวมั้ย? ไม่ต้องล่ะเนาะ เอาเป็นว่า Happy Valentine’s Day นะครับสาวกลามี่ทุกท่าน สมหวังกันถ้วนหน้าเลยสินะ กร๊าาาาากกกกกก

อ่ะไปอ่านที่คุณแฟร้งค์เขียนข่าวด้วยนะ ​: https://fontoplumo.nl/2018/02/14/the-2018-lamy-safari-special-edition-is-all-black/

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com