Leather paint เปลี่ยนรองเท้าหนังให้เก๋กู๊ดไม่ซ้ำใคร สวยบาดใจทำได้ด้วยตัวเอง!

in ชวนชม by darindesign on 20 Jul 2015

ใครเบื่อรองเท้าที่อยู่ในตู้แล้วยกมือขึ้น! แน่ะ ยกมือกันเพียบเลยสินะคะ ชวนชมวันนี้มีวิธีแปลงโฉมรองเท้ามาฝากค่ะ เพื่อนๆ จะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อรองเท้าตามแฟชั่นบ่อยๆ ไงจ๊ะ

ตอนปอยไปเจอรองเท้าที่ร้านอ่ะนะ ปอยตั้งใจไว้แล้วเชียวว่าคู่นี้จะยิงยาวไปเลย มุ่งมั่นขนาดที่ชูสองนิ้วปฏิญาณตนต่อหน้ากล่องรองเท้าว่าจะไม่ซื้อคู่ใหม่อีก #ถ้าไม่จำเป็น (ซึ่งมันก็มีเหตุผลร้อยล้านอย่างมาให้ซื้ออีกอยู่ดี 55) ยังไม่ทันครบสัปดาห์หัวใจมันว้าวุ่นเรื่มมองรองเท้าคู่เก่าอย่างไร้เยื่อใย หาข้อติให้มันสารพัด ใส่ไม่สบายบ้าง ทรงไม่สวยบ้าง (ทั้งที่ตอนไปลองไม่มีเบอร์ของตัวเองก็ยังว้อนท์ ร่ำร้องจะเอามาครอบครองให้ได้เลยอ่ะ) และถ้าใครหวังว่ารองเท้ามันจะยืดหรือหดขนาดเพื่อเรา กรุณาตื่นจากความฝันเถอะนะคะ มันเป็นคำพูดที่คนขายเค้าให้กำลังใจเราเท่านั้นแหละ!

039-05

รองเท้าที่ไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องเพ้นท์เองจ้า

เพื่อนที่ชอบใส่ sneaker อาจเจอปัญหาเรื่องสีสันไม่ค่อยถูกใจ หรือใส่ไปนานๆ สีเก่าไม่สดใส อยากคืนชีวิตให้รองเท้าคู่ใจ ไม่ยากเลยค่ะ ชวนชมขอเสนอสีเพ้นท์รองเท้าหนังไฉไลไวว่อง ว่อง ว่อง (เติมเสียงสะท้อนเองด้วย กร๊ากก) ที่ไวว่องเพราะทาสีแป๊บเดียวแห้ง สามารถลงสีทับอีกชั้นได้เร็ว ข้อดีของ Leather paint คือใช้ลงสีบนวัสดุหนังแล้วสีไม่แห้งกรอบแตกหลุดออกมาให้ร้าวร้านใจค่ะ ซึ่งถ้าจะเอาไปวาดบนรองเท้าผ้าใบ (ที่เป็นผ้าอ่ะนะ) ก็สามารถเอาไปใช้ได้จ่ะ

ยี่ห้อที่เห็นใช้กันฮิตมากก็ Angelus นี่ล่ะค่ะ เข้าไปชมเว็บไซต์ของเค้าได้ที่ http://angelusdirect.com/ มีทั้งสีที่เพ้นท์ส่วนที่เป็นรองเท้า และพื้นรองเท้าด้วยค่ะ (พื้นรองเท้าเค้าก็เพ้นท์กันด้วยแฮะ) มีชุด starter kit ให้สำหรับมือใหม่หัดวาดรองเท้าเอาไปเล่นกันแบบไม่ต้องงงว่าจะต้องซื้ออุปกรณ์อะไรบ้าง อย่างเช่น นำยาทำความสะอาดรองเท้า แปรงขัดรองเท้า สีเพ้นท์รองเท้า  พู่กัน (มาเป็นแพ็ค 4 อัน ขนาดต่างๆ กัน) ส่วนใครอยากอัพเกรดมากกว่านี้ก็จัดสีเพ้นท์พื้นรองเท้า พร้อมน้ำยาผสมและน้ำยาเคลือบเงา มาด้วยให้เสร็จสรรพ

039-01

ชุด Leather Paint จาก Angelus 12 สี ราคา $32 เท่านั้นเอง

039-02

ใช่ว่าจะมีแค่สีพื้นอย่างเดียวนะ กลิตเตอร์ก็มีด้วย เหมาะสำหรับพวกเท้าไฟชอบให้มีประกายวิบวับสะดุดสายตา

เห็นจากคลิปแล้วเหมือนได้รองเท้าใหม่เลยใช่ป่าว สวยไม่สวยก็อยู่ที่ไอเดียกะความชอบของเพื่อนๆ แล้วล่ะค่ะ นอกจากสีของ Angelus แล้ว ยังมีอีกยี่ห้อที่ใช้ได้เหมือนคือ Jacquard Products ซึ่งทั้ง 2 ยี่ห้อนี้สามารถใช้ได้กับ Air brush ด้วยนะ พ่นทีเดียวได้เต็มรองเท้าเลย 

039-03

มีหลายเฉดสีให้เลือกถึง 48 สี เข้าชมได้ที่ http://www.jacquardproducts.com/airbrush-color.html

039-04

แปลงโฉมเป็นรองเท้าสีทอง จี๊ดได้ใจจริงๆ

ขอขอบคุณภาพสวยๆ จาก:

http://angelusdirect.com/

http://kingofsneakers.com/JACQUARDAIRBRUSH.html

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด ชวนชม และมี tag ดังนี้ , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
darindesign

ผู้หญิงอารมณ์ดีที่ไม่ต้องแปลงเพศ เพ้อเจ้อบ้าง สาระบ้าง ชอบอ่าน ชอบฟัง ทำหลายอย่างจนคิดว่าวันละ 24 ชั่วโมงมันน้อยไป แต่ก็ยังมีเวลาสนุกกับชีวิตและดื่มด่ำสิ่งสวยงามรอบตัวเสมอ