นักเขียนของบีบี

พวกเรานักเขียนของบีบีบล็อกทุกคนตั้งใจและทุ่มเทเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างสรรค์บทความดีๆ มอบให้แก่ผู้อ่านครับ หากคุณผู้อ่านอยากรู้จักหน้าค่าตาของนักเขียนแต่ละคน อยากรู้ว่าบทความไหนใครเป็นคนเขียน ขอเชิญเลือกอ่านได้ตามใจหมายเลยครับ และหากมีคำถามสงสัยหรือมีคำแนะนำติชมก็สามารถฝากไว้ได้นะครับพวกเราน้อนรับทุกความเห็นครับ
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

https://www.bbblogr.com

darindesign

ผู้หญิงอารมณ์ดีที่ไม่ต้องแปลงเพศ เพ้อเจ้อบ้าง สาระบ้าง ชอบอ่าน ชอบฟัง ทำหลายอย่างจนคิดว่าวันละ 24 ชั่วโมงมันน้อยไป แต่ก็ยังมีเวลาสนุกกับชีวิตและดื่มด่ำสิ่งสวยงามรอบตัวเสมอ


shammy

แรงงานวาดเขียนอิสระไร้ฝีมือ หลงใหลการเดินเสพเครื่องเขียนตามร้านค้าชั้นนำ รักการเดินทาง เขียนโปสการ์ด แกะยางลบ รักกลิ่นกาแฟ เสพติดชามิ้นท์ มีความฝันว่าสักวันจะมีผลงานวาดเขียนออกมาอวดชาวโลกกับเขาบ้าง

https://www.instagram.com/shooppa_coco/

kia

เคีย: รู้ทุกเรื่อง เรื่องละนิดหน่อย นักวาดสีน้ำสมัครเล่น นักเข้าครัวสมัครเล่นกว่า
กำลังจะเปิด Workshop Cafe ของตัวเองแล้ว

https://kiajinniyhouse.blog/

Louis

สถาปนิกตัวเล็กๆคนนึง เชื่อว่าทุกคนสามารถวาดรูปให้ดีได้ เพียงแค่ชอบมันเท่านั้นเอง

https://www.facebook.com/lllouissketcher

cherishmoon

เพียงผู้ชายธรรมดา ที่ไม่มีทักษะการวาดเส้นและระบายสี มีเพียงภาพวาด งานศิลปะ การ์ตูน หนัง และหนังสือเป็นแรงบันดาลใจ ไม่ได้เก่งกาจอะไร จึงต้องพยายามฝึกปรือจนมามีงานภาพวาดและ style เป็นของตัวเอง ผ่านงานที่มีชื่อว่า cherishmoon

http://cherishmoon.com/

Chuta

คนธรรมดาที่หลงรักสีน้ำและมีความสุขที่ได้จับพู่กันเพื่อสานฝันการเป็นนักวาดภาพประกอบสำหรับเด็ก เมื่อได้รู้จักโลกของนักสเก็ตช์ ก็เริ่มจับดินสอและปากกาเพื่อบันทึกเรื่องราวและบอกเล่าสิ่งต่างๆ รอบตัว
Facebook Fan Page: Chuta
Instagram: chutaspace และ mindatcraft


NewsAri

คนหนึ่งซึ่งรักการวาดภาพ ชื่นชอบการกิน หลงใหลธรรมชาติ และเครื่องเขียน จึงมีคำกล่าวว่า “เมื่อได้วาดภาพอาหาร ต้นไม้ ใบหญ้า หรืออะไรก็ได้รอบตัว เวลานั้นจะเป็นช่วงที่รื่นรมย์ที่สุดของข้าพเจ้าเอย”


evekichi

นักเขียนล่องหนของบีบีบล็อก เราจะไม่เห็นบทความของเธอในตอนนี้เพราะเป็นบทความที่พิเศษสุดๆ เขียนไว้สำหรับการอ่านในอนาคตเท่านั้น อยากอ่านเหรอ? อธิษฐานกับดวงดาวสิ