หลุดลามี่หมีชมพู! LAMY X LINE FRIENDS CHOCO

in News, Pen by hackhq on 29 Dec 2016

ไม่ไหวแล้วปีนี้! ผมนึกว่าปีนี้ผมจะไม่ต้องเสียเงินเสียทองกับเจ้าปากกายี่ห้อ Lamy กันอีกแล้ว แต่ว่าผมดันได้รับข้อมูลล่าสุดๆๆๆๆ แถมเป็นข้อมูลหลุดจากเว็บทางการด้วย ไอข้อมูลที่ว่านั่นก็คือปากกาลามี่รุ่นล่าสุดที่เป็น Special Edition เจ้าด้ามหลุดที่ผมว่านี้มีชื่อว่า LAMY X LINE FRIENDS CHOCO

LAMY X LINE FRIENDS CHOCO อ่านชื่อแล้วคงจะอ๋อกันเลยสินะ เพราะว่าเจ้าลามี่ด้ามนี้มันคือด้ามที่ทาง Lamy เค้าไปร่วมมือกับ Line อีกแล้วล่ะ ออกเป็นปากกาลามี่รุ่นพิเศษร่วมกันที่ใช้เจ้าตัวการ์ตูนที่ชื่อว่า Choco นั่นก็คือน้องหมีน้องสาวของพี่หมีบราวน์ โดยหมีน้องสาวนี้มีเอกลักษณ์คือเป็นสาววัยรุ่นสุดชิคทันสมัย แต่งตัวตามแฟชั่น แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นสาวหวานอมเปรี้ยว เลยออกมาเป็นปากกาลามี่สีชมพู สีเดียวกันกับปากกาลามี่ Lamy Safari Pink อื่นๆ นั่นแหล่ะ

แล้วความพิเศษมีอะไรบ้าง ก็ตามที่เห็นกันเลยนะว่าเค้าจะขายมากันเป็นชุดกล่องครับ แบบเดียวกับชุดปากกาลามี่ของหมีบราวน์นั่นแหล่ะ แจ่ภายในกล่องจะมีของแต่งพิเศษเพิ่มมามากกว่าปรกติอันได้แก่

  • ตุ๊กตายางแบบเต็มตัวเอาไว้หนีบคลิบ 2 ลาย หมีหวาน และ หมีสเก็ตช์
  • ตัวแต่งคลิบขนาดเล็ก 2 ลาย โบว์ชมพูจุดขาว และ แว่นตารูปหัวใจ
  • หลอดสูบหมึก z24 ก้านแดง 1 หลอด
  • หมึกสีดำแบบรีฟิล 1 หลอด
  • *กล่องหมึกรีฟิล ผมแอบเห็นกล่องหมึกที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมแยกออกมาต่างหาก สงสัยว่าเงื่อนไขการแจกอาจจะเหมือนกับคราวหมีแดงกล่องเหล็กที่ต้องไปซื้อหน้าร้านเท่านั้นถึงจะได้นะ

นอกจากนั้นที่ปลอกปากกาด้านหลังยังมีรูปโบว์สลักเอาไว้ด้วยเพื่อบอกว่าปากกาลามี่ด้ามนี้ไม่ใช้ปากกาลามี่ชมพูคลิปเงินจุกดำเหมือนรุ่นธรรมดาๆ ทั่วๆ ไป ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ไปแล้วของลามี่ที่ออกร่วมกับ Line ครับซึ่งปรกติจะเป็นตัวอักษรสลัก แต่คราวนี้มันมาเป็นรูปเลย

ข้อมูลตอนนี้ผมยังไม่มีอะไรมากครับ แต่เรื่องราคานี่พอจะชัดเจนแล้วว่าอยู่ที่ 59,000 KRW หรือเป็นเงินไทยก็จะเท่ากับ 1,757.98 บาท แล้วจากหน้าเว็บเค้าบอกว่า “จำกัดให้ซื้อได้แค่ 3 ชุดต่อ 1 คนเท่านั้น” ส่วนเรื่องวันที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการผมยังไม่ทราบครับ วางจำหน่ายหน้าร้าน Line Friends Store ในวันที่ 29 ธันวาคม 2559 ในประเทศเกาหลีอย่างแน่นอน เอาไว้เดี๋ยวถ้าผมมีข่าวอัพเดตอะไรจะมาแจ้งอีกทีนะ

อันนี้หน้าเว็บหลุดนะ!

ย้ำอีกทีนะว่าอันนี้เป็นข้อมูลหลุดนะ อีกทั้งเว็บต้นทางยังไม่สามารถเข้าไปดูได้แล้ว ไม่รู้ว่าเค้าปิดไม่ให้ไทยเข้าดูหรือยังไงกันแน่ แต่ถ้าใครอยากเห็นรายละเอียดเต็มๆ ก็กดเค้าไปดูได้จากแคชที่ผมแปะไว้เอานะ
https://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:dGhiz9BV-Y0J:https://store.linefriends.com/product/lamy-x-line-friends-choco-%25EB%25A6%25AC%25EB%25AF%25B8%25ED%258B%25B0%25EB%2593%259C-%25EC%2597%2590%25EB%2594%2594%25EC%2585%2598/+&cd=4&hl=en&ct=clnk&gl=th

UPDATE 5 วิ!

เว็บทางการเข้าได้แล้วนะ : https://store.linefriends.com/product/lamy-x-line-friends-choco-%EB%A6%AC%EB%AF%B8%ED%8B%B0%EB%93%9C-%EC%97%90%EB%94%94%EC%85%98/

ไม่ไหวแล้วเฟ้ยยยยยยย ไหนจะปากกา รองเท้า แล้วนี่ผมกำลังจะเข้าสู่โลกของแผ่นเสียงอีก! เอาเป็นว่าปีนี้หาเงินได้เท่าไหร่ก็ใช้ไปกับเจ้าปากกาลามี่หลายด้ามเหลือเกิน ถึงจะบ่นมากมายไป…แต่สุดท้ายเราก็ไม่พลาดที่จะซื้อมาครอบครองอยู่แล้วล่ะ จริงมั้ย?

…ใครจะไปเกาหลีอยากหิ้วมาให้กระผมในราคาเบาๆ ก็ฝากบอกผมทางหลังไมค์ด้วยนะเค๊อะ ขอบคุณจ้า

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com