LAMY X LINE FRIENDS BROWN in the RED Limited Edition ปากกาลามี่หมีบราวน์กลับมาแล้ว!!

in News, Pen by hackhq on 02 Sep 2016

นั่นไงตูว่าแล้วววววว เมื่อคืนเพิ่งอัพปากกาลามี่แห่งเป็ดเหลือง! Lamy x B.Duck Anniversary Limited Edition ไปหยกๆ จู่ๆ Line Friends ก็ประกาศข่าวชวนเสียเงินออกมาอีกจนได้ แล้วจะไปหาเงินจากไหนมาเยอะแยะฟระ?!

Lamy-Brown-in-RED-1

เข้าเรื่องเหอะ คือว่า Line Friends เค้าใจร้ายใจดำครับ หลังจากที่ออกปากกาลามี่รุ่น Line Friends ที่มีทั้งหมีบราวน์ โคนี่ แซลลี่ ออกมาเรียกเงินในกระเป๋าเราไปครั้งนึงแล้ว คราวนี้เค้ากลับมาอีกครั้งด้วยปากกาลามี่หน้าตาเดินสุดคุ้นเคยในรูปแบบใหม่หมด ปากกาด้ามนั้นก็คือ Lamy x Line Friends Brown (ลามี่หมี) ซึ่งในครั้งนี้เค้าเปลี่ยนมาใช้ชื่อรุ่นว่า LAMY X LINE FRIENDS BROWN in the RED Limited Edition หรือก็คือหมีบราวน in Red

Lamy-Brown-in-RED-7 Lamy-Brown-in-RED-2

ซึ่งอธิบายง่ายๆ และจากที่ดูจากรูปก็จะเห็นว่าตัวปากกาลามี่นั้นเป็นรุ่นปากกาหมึกซึมสีน้ำตาลแบบด้านเหมือนด้ามเดิมไม่มีผิดเพี้ยน ไม่ว่าจะเป็นทั้งคลิปสีดำ จุกดำ หรือแม้แต่กระสั้นตัวอักษรคำว่า BROWN สลักที่ด้านหลังปลอกก็เหมือนกันทุกประการ แต่สิ่งที่พิเศษเพิ่มมานั้นก็คือ กล่องเหล็กที่เป็นสีแดงสวยงามมากๆๆๆ น่าสะสมสุดๆๆ และของข้างในที่แม้ที่เปลี่ยนรูปแบบใหม่นั่นก็คือตุ๊กตา

Lamy-Brown-in-RED-5 Lamy-Brown-in-RED-4 Lamy-Brown-in-RED-3

จากเดิมที่เป็นตุ๊กตาติดคลิป 2 อัน คราวนี้จะมี 1 ตัวที่เป็นแบบสอดเข้าที่คลิปแบบเดิม แต่สื่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะเป็นตุ๊กตาหมีบราวน์ที่เป็นตัวเต็มๆ ใหญ่ๆ สามารถเอามาเสียบเข้าที่ก้นปากกาได้เลย ผมว่าอันนี้อ่ะเท่สุดๆ จนอยากเห็นของจริงแล้วว่ามันจะน่าตาน่ารักขนาดไหนเมื่อเราจับปากกาแล้วลงมือเขียน

event พิเศษสุดๆๆๆๆ

Lamy-Brown-in-RED-6

เอ้าเห้ย! ทำแบบนี้แล้วพี่จะได้ของมั้ย?! นั่นก็คือว่าในวันที่เปิดตัวปากกาชุด LAMY X LINE FRIENDS BROWN in the RED Limited Edition อย่างเป็นทางการนั้น เค้ามีของขวัญสุดพิเศษสุดๆๆ นั่นก็คือ “จะทำการแจกหลอดหมึก BROWN in the RED” ให้ด้วยอีก 1 กล่อง ซึ่งภายในกล่องจะมีหมึกด้วยกัน 10 หลอด แบ่งแป็นสีดำ 4 / น้ำเงิน 4 / และสีแดงอีก 2 แจกมาในกล่องหน้าตาน่ารักเป็นหมีบราวน์นั่งอึนๆ อยู่บนกล่องสีแดงครับ เงื่อนไขการรับของแถมก็คือไปที่ร้าน LINE FRIENDS Store ใน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และ ไต้หวัน ตั้งแต่เวลา 11 a.m. ในวันที่ 8 กันยายน เพียงแค่ซื้อชุดปากกาลามี่หมีแดง 1 ชุดก็จะได้รับไปเลยกล่องหมึกหมีแดง 1 กล่องต่อ 1 ชุด ทันที!!

ราคาเท่าไหร่

เรื่องราคานี้ยังไม่มีข้อมูลในตอนนี้ครับ เข้าใจว่าภายหลังจากงานเปิดตัวปากการุ่นนี้ในวันที่ 8 กันยายน ก็จะเป็นการเปิดขายอย่างเป็นทางการทั้งในหน้าร้านและที่เว็บไซต์ของ Line Friends Store ซึ่งถ้าหากผมได้ข้อมูลเรื่องราคาขายอย่างเป็นทางการแล้วผมจะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ

Lamy-Brown-in-RED-9 Lamy-Brown-in-RED-8

ทิ้งท้ายสั้นๆ เลยนะ ใครมีเมนูอาหารที่ทำจากแกลบวานแจ้งมาหลังไมค์ด้วยนะ เผื่อมันจะกินได้เหมือนผักตกชวาของท่านนายก โฮฮฮฮฮฮฮ

ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ขอเชิญที่นี่นะจ๊ะ : http://www.linefriends.com/brownlamy2016

ปล. รูปภาพทั้งหมดผมก็อปมาจากเว็บไซต์และเฟสบุคเพจของของ Line Friends นะจ๊ะ

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com