สวย รวย ลีลาเด็ด ไต้หวัน TWSBI Diamond mini Clear [18+]

in Pen by hackhq on 15 May 2015

เคยชิดชื่นนางแม่เอ๋ยไม่จางรักเลย เคยชิดชื่นเชยไม่เคยจืดใจ…ผมพร่ำเพ้อแว่วเพลงรักถึงสาวสวยคนนึงอยู่ครับ ก่อนก็เคยคิดว่าชีวิตนี้จะไม่เหลียวหลังมองหญิงใดอื่นแล้วนอกจากสาวเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นน้องซาฟารี น้องเอแอลสตาร์ หรือที่ผมหลงจนใหลจนหัวปักหักปำกองขี้เลนก็จะเป็นน้องวิสต้า…

รีวิวตอนนี้ 18+ ของจริงและถ่อยมากนะครับ! เด็กและสตรีควรอ่านไปพลางจิกหมอนไปพลางด้วย …ถือว่าผมเตือนแล้วนะ!

วิสต้าจ๋า โอ้ Vista Lamy Vista ในบล็อกครั้งก่อน ที่ผมได้เขียนบทรักถึงน้องนางวิสต้าไปนั้น หลายคนคงจะพอจำกันได้ว่าเพราะเหตุใดผมถึงได้หลงใหลเธอเป็นยิ่งนัก ก็ด้วยเพราะผิดที่สวยใสถึงขนาดนั้นเชื่อแน่ว่าใครหลายคนจะสามารถต่อกรกับแรงดึงดูดนั้นได้…

แต่แล้วเหตุการณ์แบบนี้ก็กลับเกิดขึ้นมาอีกครั้ง ความรักที่ผมสัญญาว่าจะมอบให้กับสาวเยอรมันแต่เพียงชาติเดียวเท่านั้นถึงกับพังทลาย ท้องฟ้าลั่นเสียงกังวาลโปรยฝนท่วมเทลงมาเพราะว่าผมผิดคำมั่น ใช่แล้วครับ…ผมหลงรักสาวคนอื่นเข้าให้แล้ว

เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่ใช่เพราะจากใครหรอกครับหากไม่ใช่จาก “คุณเอ็มแห่งร้าน Pips Café” เชิญไปถล่มได้ที่นี่ ที่ผมกล่าวหนักแบบนี้เนื่องด้วยเพราะว่าคุณเอ็มนี้เองที่เป็นคนชวนชักจักพาน้องนางคนนี้ให้มารู้จักกับผม จริงอยู่ที่ก่อนหน้านี้ผมเคยเมียงมองเธอมานานหลายปีบนเว็บไซต์ เสียงลือเสียงเล่าอ้างต่างกล่าวชื่นชนจนเหมือนจะเยินยอไปในทางเดียวกันว่าเธอคนนี้ช่างสวยงามยิ่งนัก ผมก็ทำได้แค่เซฟรูปของเธอเก็บไว้…หากคิดถึงมากหน่อยก็โหลดคลิปเด็ดของเธอไว้ในฮาร์ดดิส…

คุณเอ็มนัดพบกับผมที่ห้างดังกลางใจประเทศบางกอกห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ผมพบกับคุณเอ็มเพื่อพบปะพูดคุยกันตามประสาคนรักปากกาหมึกซึม คุยกันได้สักพักคุณเอ็มก็วาดมือไปข้างๆ ผมมองตามมือที่วาดไหวนั้นแล้วก็ได้พบกับสิ่งที่แทบจะหยุดลมหายใจ สายตาทั้ง 2 คู่…“ข้าง” สิถึงจะถูก ดวงตาจับจ้องโดยเปลือกตาไม่กระพริบแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว “ในที่สุดเราก็ได้รู้จักกันเสียที” ผมรำพันออกมาด้วยเสียงที่สั่นเครือ

TWSBI Diamond mini Clear

TWSBI Diamond mini Clear

TWSBI Diamond mini Clear [ดูเว็บมั้ย?] คือชื่อในวงการของเธอครับ เธอเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์จากไต้หวัน เธอคือดาราเจิดจรัสในวงการปากกาหมึกซึมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากนี้ ก็เนื่องด้วยความงดงามอันยากที่จะโต้แย้งได้ของเธอ ประกอบกับความสามารถที่โดดเด่นไม่แพ้สาวๆ คนใดในโลกหล้า และที่สำคัญคือ “คุณค่า” นั้นสูงส่งเกินราคาของเธอไปหลายเท่านัก

TWSBI Diamon mini Clear-02TWSBI Diamon mini Clear-03

แน่นอนว่าสาวสวยคนนี้ได้ตกถึงท้องของผม…เอ่อ…จะสื่อว่าผมได้รับมาหน่ะครับ คือผมได้รับการสนับสนุนมาจากการ “คุณเอ็ม” แห่งร้านขายปากกาหมึกซึมและหมึกหลากสี “ร้าน PIPS Café” [เว็บร้านค้า] ส่วนใครที่อยากไปติดตามข่าวสารใหม่ก็ไปตาม เพจเฟสบุค PIPS Café ได้ที่นี่นะ ซึ่งสาวคนนี้ได้ตกเป็นของผมแต่เพียงผู้เดียวแล้ว แต่ถ้าหากคุณผู้อยากชื่นชมความงามและครอบครองเป็นเจ้าของ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 1,700 บาทครับ

TWSBI Diamon mini Clear-04TWSBI Diamon mini Clear-05

ผมรุกพุ่งบุกถึงห้องน้องนาง(กล่อง) เอื้อมมืออันชุ่มเหงื่อจากความตื่นเต้นแล้วผลักเปิดประตูห้อง(ฝากล่อง)อย่างรวดเร็ว แต่ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเพราะมีผ้าม่านบางๆ (กระดาษคู่มือ)กั้นกลางระหว่างเราอยู่

“ช่างเร้าใจยิ่งนัก” ผมพูดเสียงสั่นด้วยหัวใจที่ไหวแรง

TWSBI Diamon mini Clear-06 TWSBI Diamon mini Clear-07

ยื่นมือออกไปทั้งสองข้างแหวกม่านจารีตประเพณีออกกว้าง(ทำไมดูถ่อย) นั่นไงที่รัก! ในที่สุดพี่ก็จะได้เชยชมน้องเสียที เธอนอนนิ่งอยู่ตรงนั้นครับ เตียงแบบสี่เสาที่มีม่านใสราวแก้วกางกั้นอยู่(กล่องใสชั้นใน) ผมเอื้อมมือแหวกม่านอีกสักครั้ง(เปิดฝากล่องชั้นใน) โอ้! แม่โฉมงามในที่สุดเวลานี้ก็มาถึง น้องนาง TWSBI นอนนิ่งผ่อนคลายอยู่บนเตียงผ้าแพรสีขาว(พื้นกล่องเป็นสีขาว) ผมพินิจพิจารณาเตียงของเธอก็รู้สึกว่าช่างพิถีพิถันในการออกแบบมาอย่างดี ที่หัวเตียงและปลายเตียงมีเชือกผ้าแพรทอใส(แท่นวางปากกาพลาสติกใส) มัดมือมัดเท้าของน้องไว้ไม่ให้ดิ้นหลุดหนีไปไหน(ล็อกปากกาไว้แน่นหนาไม่ให้เลื่อนหลุด) ทำไมคุณเอ็มช่างใจร้ายอย่างนี้?!

TWSBI Diamon mini Clear-08 TWSBI Diamon mini Clear-09

ด้วยความสงสารและโดยส่วนตัวไม่ได้เป็นคนที่มีรสนิยมแบบนั้น ผมจึงวางเทียนไขที่จุดเตรียมไว้ในมือลง และค่อยๆ แก้มัดเชือกที่พันธนาการออกอย่างนุ่มนวล เธอยังคงนอนนิ่งไม่ไหวติง…ซึ่งเป็นโอกาสอันที่ที่ผมจะได้สำรวจความงามในทุกซอกทุกมุมของตัวเธอ ผมช้อนตัวเธอขึ้นช้าๆ ก้มมองตั้งแต่เส้นผมเส้นแรกไปจนถึงปลายเล็บนิ้วเท้าข้างขวา ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ต่างขนานนามเธอว่า “เพรชราล้ำค่าเจิดจรัสพราวฟ้าน่าหลงใหล” ร่างกายเธอนั้นวาวใสและแต่งองค์ด้วยอาภรประดับเพชร(ตัวปากกาเป็นพลาสติดใส ออกแบบตัดเหลี่ยมคมดูเหมือนการเจียรไนเพชร) นี่สินะที่เป็นที่มาของชื่อกลางของเธอ เพชรา…Diamon

TWSBI Diamon mini Clear-10TWSBI Diamon mini Clear-13TWSBI Diamon mini Clear-18

รูปร่างทรวดทรงของเธอช่างเหมือนสาวน้อยแรกแย้มวัย 15 ปี (…รบกวนมาส่งข้าวส่งน้ำมาให้ที่คุกด้วยนะ) เพราะว่าน้องเค้าเป็นสาวแรกรุ่นไซส์ mini ร่างกายดูเล็กจุ๋มจิ๋มน่ารัก เมื่อเทียบกับสาวใหญ่เยอรมันอย่างลามี่ ก็จะเห็นว่าตัวเธอมีความสูงน้อยกว่าพอสมควร ข้อดีของขนาดตัวที่เล็กนี้ก็คือสามารถพาออกไปเที่ยวข้างนอกบ้านได้สะดวก(เหน็บกระเป๋าเสื้อเล็กๆ ได้สะดวก ปากกาไม่โผล่) หรือถ้าจะบรรจุน้องเค้าใส่ท้ายรถไปเที่ยวด้วยกันก็ไม่เกะกะพื้นที่มาก(ใส่กระเป๋าพกแบบผู้หญิง)

TWSBI Diamon mini Clear-11 TWSBI Diamon mini Clear-12

ผมค่อยๆ ออกแรงบิดคอของเธอให้หมุนหลุดออกจากลำตัว (…คือจะสื่อว่าต้องหมุนปลอกปากกาออกเพราะว่ามันเป็นปลอกแบบเกลียว ดึงตรงๆ ไม่ได้) หัวของเธอนั้นก็ใสสวยไม่แพ้กับร่างกายของเธอเลย หน้าผาก(จุก)ของเธอเป็นสีแดงแก้ววาวแววและมีลายประดับสีเงินซึ่งเป็นลายตราประจำตระกูล TWSBI ของเธอ ซึ่งดูโดดเด่นมากและผมมองว่าเป็นส่วนที่สวยที่สุดของเธอเลยทีเดียว

TWSBI Diamon mini Clear-16 TWSBI Diamon mini Clear-17

เส้นผมของเธอ(คลิป)ก็สวยไม่แพ้ใคร ผมยาวสรวยทิ้งตรงลงมาอย่างเรียบร้อยและสุภาพ สีเงินแวววาวสะท้อนแสงพอเงางาม และเมื่อผมหิ้วหัวของเธอมาแขวนไว้(เหน็บเข้ากับกระเป๋าเสื้อ) ส่วนของหน้าผากเธอก็โผล่พ้นออกมาแต่พองามพอให้เห็นตราตระกูลได้แต่ไม่ยื่นยาวน่าเกลียดจนเกินไป ผมลืมสังเกตุไปเสียถนัด! ในส่วนคอของน้องนางนี้นมีปลอกคอสีเงินคาดเอาไว้ด้วย(ขอบปลอกปากกามีเส้นสีเงินคาดไว้) บนปลอกคอก็ยังมีชื่อของตระกูล TWSBI สลักลงไว้ด้วย ช่างมีสำนึกรักวงศ์ตระกูลดีจริงๆ หันปลอกคอไปด้านหลังก็จะเห็นคำว่า mini taiwan บอกไว้ด้วย สาวไต้หวังช่างหลงใหลจริงๆ

TWSBI Diamon mini Clear-14 TWSBI Diamon mini Clear-15

หลายคนอาจจะคาใจในเรื่องรูปร่างที่เล็ก ไม่ต้องกังวลไปว่าการที่ตัวเล็กแล้วหนุ่มๆ อย่างเราจะสวมกอดได้ไม่แนบแน่น(จับถือสำหรับเขียน) เพราะเมื่อเราเอาหัวของเธอมาสวมเข้าที่ก้น…(เอาปลอกมาเสียบเข้าที่ปลายปากกา) ความสูงก็จะเพิ่มขึ้นจนสามารถกอดได้ถนัด แถมเมื่อเราลองชกท้องให้สลบแล้วอุ้มพาดไหล่(หยิบถือ) ก็พบว่าสามารถรักษาสมดุลได้ดีไม่หนักไปทางหัวหรือเท้าจนเกินไป(ปากกาสมดุลไม่หนักไปด้านหลัง)

TWSBI Diamon mini Clear-23

ตอนที่ผมยัดหัวของเธอเข้ากับก้นนั้น(สวมปลอกปากกาเข้าที่ปลายด้าม) ผมแอบกังวลว่าถ้าอุ้มเธอขึ้นมา(แกว่งปากกา) แล้วอาจจะทำให้หัวของเธอกระเด็นร่วงหลุดจากร่องก้นตกลงพื้นแตกละเอียดก็เป็นได้ แต่เรื่องนี้ผมก็หมดกังวลไปเลยครับเพราะว่าที่ส่วนหัวและส่วนก้น(ปลอกและปลาย) จะมีเกลียวเพื่อให้สามารถหมุนยึดทั้งสองส่วนให้ติดแน่นได้ไม่หลุดนั่นเอง (เอาปลอกมาสวมก็หมุนเกลียวเหมือนตอนเปิดปลอกนั่นแหละ แน่นสนิททีเดียวครับ)

TWSBI Diamon mini Clear-19TWSBI Diamon mini Clear-22

…ผมร้อนใจอยากที่จะถ่ายเทน้ำแห่งความรักทั้งหมดที่ผมมีเข้าสู่ร่างกายของสาวคนนี้จนใจจะขาด (หมายถึงหมึกปากกาเฟ้ย!!) ผมจึงสอดส่องมองหาร่องน้อยแสนรักบนร่างกายของเธอ(ช่องใส่หมึก) เพื่อที่จะได้สวมสอดกอดดันเข้าไปให้สาสมใจ(ใส่หลอดหมึก!!) แต่ก็นึกขึ้นได้ว่าเธอคนนี้ไม่สามารถบรรจุความรักได้ด้วยวิธีการสอดใส่ เพราะว่าเธอนั้นเป็นคนที่สามารถรับความรักได้ด้วยตัวของเธอเอง(มีระบบบรรจุหมึกในตัวไม่ต้องใช้หลอดหมึก)

TWSBI Diamon mini Clear-20 TWSBI Diamon mini Clear-21TWSBI Diamon mini Clear-31

แล้วเราจะบรรจุความรักที่มีเข้าสู่ร่างกายเธอด้วยวิธีใดล่ะ? ผมจึงทำการสำรวจร่างกายของเธอต่อด้วยการลูบไล้ด้วยปลายนิ้วก็ทำให้พบว่า ที่บั้นท้ายเนื้อขาวอมชมพูที่แสนเรียบเนียนน่าทะนุทะนอมนั้น นอกจากจะบอบบางและเล็กน่ารักแล้วนั้น แต่ว่ายังสามารถหมุนบิดให้พอเสียวสะท้านได้อีกด้วย(ก้นปากกาหมุนบิดได้) ซึ่งการบิดเบาๆ ที่แก้มก้นของน้องนั้น นอกจากจะทำให้เธอตัวสั่นและส่งเสียงร้องครวญครางออกมาอย่างแผ่วเบาแล้ว มันยังทำให้เธอแสดงความสามารถในการ “ดูด” ที่ช่ำชองให้เราได้สัมผัสอีกด้วย(หมุนก้นปากกาแล้วสามารถดูดหมึกได้ปริมาณที่เยอะและมีประสิทธิภาพ)

TWSBI Diamon mini Clear-24 TWSBI Diamon mini Clear-25

ดังนั้นในการบรรจุน้ำแห่งความรักเข้าสู่ร่างกายเธอนั้น เราจะต้องทำการเตรียมน้ำไว้ให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะก่อน ให้มากพอที่จะหลั่งไหลท่วมทั้งใบหน้าของน้องนางได้(เตรียมหมึกไว้ในขวดโดยอย่าให้น้อยจนเกินไป) จากนั้นให้เราใช้มือทั้งสองข้างกดศีรษะเธอให้คุกเข่าลงสู่เบื้องล่าง(คว่ำหัวปากกาลง) แล้วจึงปล่อยให้ความรักที่เก็บกักไว้ไหลรินท่วมทั้งหน้าให้เปียกชุ่มโดยเฉพาะบริเวณริมฝีปากของนวลน้อง(ให้ส่วน nib ของปากกาจุ่มอยู่ในน้ำหมึกแต่ไม่ต้องจุ่มมากเกินส่วนมือจับ) จากนั้นจึงค่อยๆ บิดที่แก้มก้นอย่างเบามือ(หมุนก้นปากกา) เธอก็จะค่อยๆ ดูดความรักทั้งหมดนี้เข้าไปจนเต็มทรวง(หมุนก้นปากกาแล้วมันจะดูดหมึกเข้าไปเก็บไว้ในตัวด้าม) แค่เพียงเท่านี้…เราก็จะสามารถหลั่งน้ำเข้าไปในร่างได้แล้วล่ะครับ(เติมหมึกปากกาเป็นที่เรียบร้อยใช้เขียนได้เลย) ช่างเป็นสาวที่มีลีลาเร้าร้อนเด็ดดวงถูกใจหนุ่มจริงๆ (กลไกสูบหมึกเท่มากถูกใจกีคปากกา)

TWSBI Diamon mini Clear-26

อีกเรื่องที่ชายทุกคนพึงกระทำก็คือ… หลังจากที่เราเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว อย่าเพิ่งรีบลุกขึ้นจากเตียงแล้วปล่อยน้องนางไว้อย่างโดดเดี่ยวเดียวดายและอ้างว้าง(เติมหมึกแล้วอยากเพิ่งเก็บเข้าปลอกปากกา) ให้หากระดาษทิชชูนุ่มๆ มาเช็ดคราบความรักที่เปรอะเปื้อนบนใบหน้า ปากและซอกคอของเธอให้หมดจดด้วยล่ะ (เช็ดหมึกที่เลอะหัวปากกาและด้ามจับด้วย)

ผมยื่นมือมาจับที่ปลายคางของน้องเพื่อสำรวจริมฝีปาก ริมฝีปากของเธอช่างดูเย้ายวนน่าสัมผัสเป็นยิ่งนักเพราะเธอมีริมฝีปากที่เรียวเล็กแต่ไม่บางจนเกินไป (nib ขนาด F) ผมจึงก้มลงกระซิบกับเธอเบาๆ ที่ข้างหูว่า

“ลีลาการดูดยังเด็ดขนาดนี้ ไหนดูซิว่าถ้าทำอย่างอื่นจะเด็ดขนาดไหน” (กลไกดูดหมึกยอดเยี่ยมแล้วจะเขียนดีมั้ย?)

TWSBI Diamon mini Clear-33 TWSBI Diamon mini Clear-34

ผมจึงปล่อยให้เธอจัดแจงร่างกายและท่วงท่าตามที่เธอถนัด(จรดปากกาลงบนกระดาษในมุมที่เหมาะสน) และปล่อยให้เธอวาดลวดลายตามที่อารมณ์จะเพ้อพุ่งพาไป(ลงมือเขียนตัวหนังสือ) เหมือนดังตัวผมถูกสะกดด้วยลีลาอันร้อนแรงของเธอ ความรู้สึกที่แผ่ซ่านไปทั่วทั้งร่างกายของผมนั้นมันช่างยากที่จะอธิบาย (เขียนดีอย่างน่าประหลาดใจ) ผมเคลิบเคลิ้มไปกับจังหวะการสั่นไหวของเธอจนไม่อยากหยุดพักหายใจ (เขียนตัวหนังสือได้ลื่นและต่อเนื่องน้ำหมึกไหลสม่ำเสมอ) ในบางอารมณ์ที่เราทั้งสองอยากจะรุกเร่งจังหว่ะให้เร็วขึ้น เธอก็สามารถตอบสนองความต้องการของผมได้อย่างร้อนแรงและทันท่วงที (ลากเส้นอย่างรวดเร็วและตวัดไปมาก็ทำได้ดีไม่มีอาการเส้นขาด) แต่ถึงกระนั้น ในบางครั้งที่เรานึกสนุกอยากพลิกตัวเปลี่ยนท่วงท่าเพื่อค้นหาความหรรษาใหม่ๆ (เปลี่ยนวิธีการจับและการหมุนปากกา) ก็กลับเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เด็กสาวคนนี้สามารถแสดงลีลาได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด (nib เขียนดี หมุนปากกายังไงก็ยังลื่น) โดยเฉพาะในท่าทางที่เธอนอนหงายหน้าท้าลมฟ้าและสายตาผม(หมุนปากกาหงาย nib ขึ้น) เธอยังสามารถสู้สายตาและแสดงลีลาออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ (ถึงแม้จะหงาย nib เพื่อเขียนเส้นเล็ก ก็สามารถเขียนได้เส้นไม่มีขาดเลย ยอด!)

TWSBI Diamon mini Clear-32

ผมอาจจะเป็นผู้ชายที่เลว เพราะว่าระหว่างที่เราทั้งสองกำลังเต้นรำประกอบเพลงรักด้วยกันนั้น ในสมองผมกลับคิดถึงสาวคนอื่น…และไม่ได้คิดถึงสาวแค่เพียงคนเดียวด้วย ผมคิดถึงสาวเยอรมันทั้งสองคนที่ผมคุ้นเคยครับไม่ว่าจะเป็นน้อง Lamy และน้อง Kaweco ซึ่งสิ่งที่ผมนึกอยู่ในหัวนั้นก็คือ “ลีลาของสาวทั้งสามคนนี้ใครมีลีลาที่เด็ดกว่ากัน” (nib ปากกายี่ห้อไหนเขียนดีกว่ากัน) จากประสบการณ์การร่วมบรรเลงเพลงรักกับทั้งสามคนทำให้ผมพบว่า ด้วยลักษณะและริมฝีปากที่มีขนาดเดียวกัน (nib F เหมือนกัน) ผมยังคงยกให้สาวเยอรมันนามว่า Kaweco เป็นหญิงสาวที่มีลีลาเด็ดที่สุด (nib F Kaweco เขียนลื่นกว่าอ่ะ) แต่รองลงมาผมกลับไม่สามารถเลือกได้ว่าสาวคนใดที่มีลีลาเร่าร้อนกว่ากัน เพราะผมคิดว่าทั้งน้อง TWSBI และน้อง LAMY ต่างก็มีท่วงท่าที่ตราตรึงใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย…

TWSBI Diamon mini Clear-27

ในเมื่อน้องนางเธอดงามทั้งหน้าตาและทรวดทรง แถมยังมากด้วยลีลาที่ใครยากจะเทียบเคียงได้ ผมก็เลยนึกหวาดหวั่นกลัวว่าเธอจะมีชายใดแอบซ่อนไว้ในหัวใจ และด้วยความหวาดระแวงนี้เองทำให้ผมต้องมุดลงไปใต้เตียงของเธอ!(แกะด้านล่างของกล่องปากกา) แต่ผมก็ได้พบกับความจริงอันน่าตกใจ! หากแต่ไม่ใช่เรื่องที่ผมพบกับชายคนอื่นของเธอ แต่เป็นเพราะผมได้พบเข้ากับ! พบกับ! กับ!! โซ่แส้กุญแจมือและเจลหล่อลื่น!!

TWSBI Diamon mini Clear-28

ผมประหลาดใจอย่างไม่สามารถหาคำใดๆ มาอธิบายได้ ไม่นึกไม่ฝันว่าน้องนางวัยแรกแย้มอย่าง TWSBI Diamon mini นางนี้จะมีรสนิยมที่ “พิเศษ” ถึงเพียงนี้ โซ่แส้กุญญแจมือที่ผมพบที่ใต้เตียง(ประแจขนาดเล็ก)คงเป็นของเล่นที่เธอเอาไว้ใช้คลายเหงายามว่างเว้นจากกิจการเรือน เพื่อถึงคราวที่เธอพักจากการใช้ร่างการอย่างหนักหน่วง เธอก็อยากมีเวลาเป็นส่วนตัวเพื่อเล่นกับของเล่นและปรับอารมณ์ให้เข้าที่เข้าทาง เธอจึงใช้ของเล่นนี้สอดใส่และบิดขั้นในช่วงล่างเพื่อเปิดอารมณ์เข้าสู่ความสงบ(ใช้ประแจขันส่วนปลายปากกาบริเวณที่หมุนสูบหมึกเพื่อแยกส่วน)

TWSBI Diamon mini Clear-29

ด้วยความซุกซมปนหื่นกระหาย ผมจึงฉีกเสื้อเธอด้วยทั้งสองมือนี้ เศษชิ้นส่วนเสื้อปลิวไสวกระจัดกระจายไปบนฟ้า ผมปลดเปลื้องเสื้อชั้นนอก…และชั้นใน รวมถึงกางเกงชั้นในตัวจิ๋วออกไปให้พ้นทางของผมด้วย เพื่อที่ผมจะได้กระทำการ…ชำแหละแยกส่วนร่างกายของเธอออกเป็นชิ้นๆ


…คือเริ่มเหนื่อยอ่ะ ถ้าจะให้แต่งเรื่องในการอธิบายส่วนประกอบปากกาอีกนี่คือคงอ่านไม่รู้เรื่อง ขอพักเขียนเป็นแบบภาษาธรรมดาแค่ส่วนนี้ละกันนะ

TWSBI Diamon mini Clear-30

ชิ้นส่วนของปากกา TWSBI ด้ามนี้ประกอบด้วยส่วนหลักๆ 3 ชุดคือ ปลอก ด้าม และสูบ แน่นอนว่าปากกาอันนี้มันเป็นระบบ Piston Fill หรือก็คือกระบอกสูบหมึก นั่นหมายความว่าตัวปากกามันจึงเป็นหลอดสูดหมึกและบรรจุไว้ในตัวของมันเอง ลองคิดง่ายๆ ก็คือปากกาลามี่ซาฟารีที่เราใช้นั้นจะเป็นหลอดสูบหมึกจากภายนอกต้องเอามาเสียบอีกที แต่ TWSBI ด้ามนั้นไม่ต้องยุ่งยากหาหลอดสูบ เพียงแค่หมุนก้นก็สูบหมึกได้เลย

ดังนั้นในส่วนของกลไกการสูบหมึกจึงต้องทำความเข้าใจกันเป็นพิเศษหน่อย จำโซ่แส้และเจลหล่อลื่นที่ผมไปเจอที่ใต้เตียงของน้องเค้าได้ไหมครับ? ไอพวกนี้นี่แหละที่เค้าเจตนาใส่มาให้ด้วย เพราะเมื่อเราใช้ปากกานี้ไปสักพัก โดนหมึกโดนน้ำเข้า มันก็อาจจะทำให้เกิดอาการฝืดหรือหมุนสูบหมึกได้ยากขึ้น เราจึงต้องใช้ “ประแจ” ขันในส่วนของก้านสูบหมึกออก แล้วจึงใช้ “ซิลิโคนหล่อลื่น” ทาบริเวณที่สูบและยางด้านใน โดยเจ้าซิลิโคนนี้ทำหน้า 2 อย่างในตัวเดียวครับคือทั้งหล่อลื่นก้านสูบและปกป้องไม่ให้หมึกไหลซึมลอดออกมาด้วย ซึ่งควรทาแต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นนะ! ทาพอแค่ให้มันเลื่อนได้สะดวกแต่ไม่ต้องถึงกับลื่นปรื้ด เดี๋ยวมันจะลื่นเกินไปและเยิ้มเลอะเทอะไปโดนกับหมึกด้วยนั่นเอง


หลงจนโงหัวไม่ขึ้นคือคำที่ใช้อธิบายตัวของผมได้ดีในขณะนี้ ผมหลงรักสาว TWSBI คนนี้เข้าอย่างจัง ด้วยรูปโฉมที่สวยงามเลอค่า มากล้นด้วยลีลาที่ชวนให้หลงใหล แต่ก็ไม่ได้เพียงแค่สวยแต่รูปเท่านั้น เธอยังสามารถทำหน้าที่หลักได้อย่างดีอีกด้วย ขนาดตัวที่เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก สามารถเป็นที่รักได้ทั้งชายและหญิง… อีกทั้งยังสามารถเป็นเจ้าของจับจองได้ง่ายในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ต้องบินข้ามฟ้าข้ามน้ำไปซื้อไกลถึงต่างประเทศด้วย ครบเครื่องเสียขนาดนี้ อยากลองพักเรื่องรักกับสาวเยอรมัน แล้วหันมาควงสาวไต้หวันดูบ้างไหมละครับ?

…แต่สาวไทยนี่แหละสวยที่สุดในโลก หมายถึงคนจริงๆ อ่ะนะไม่ใช่ปากกาแลนเซอร์!

 

ขอขอบพระคุณ!

คุณเอ็ม แห่งร้าน PIPS Café ร้านขายปากกาหมึกซึมและหมึกหลากสีของเมืองไทย ที่ต้อนน้องนาง เอ้ย! ส่งปากกา TWSBI Diamond mini Clear มาให้ได้เชยชมด้วยนะครับ ขอบพระคุณครับ!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด Pen และมี tag ดังนี้ , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com