ขอลาไปเปิดบาร์ “BigBirdBar – บาร์พญานก” บาร์แปลกแห่งใหม่กลางกรุง

in Talk by hackhq on 01 Apr 2019

คุณผู้อ่านคงจะทราบกันดีใช่มั้ยครับว่าเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ผมนั้นแทบไม่ได้อัพบล๊อกเลย เหตุผลหลักข้อแรกก็คือว่า งานประจำมันช่างหนักหน่วงจริงๆ แต่นอกจากงานประจำแล้ว ผมยังมีงานอดิเรกอย่างนึงที่เรียกได้ว่าผมมีความลุ่มหลงไม่แพ้ที่ผมหลงเครื่องเขียนเลย นั่นก็คือ คอกเทล

จริงจังแค่ไหนป้ายไฟมาแล้ว วู้ววว

ปีที่ผ่านมานั้นผมทั้งฝึกฝนการสร้างสรรค์คอกเทลทั้งแบบคลาสสิคและแบบสมัยใหม่จากบาร์ดังๆ ทั่วโลกครับ จนสามารถคิดค้น Signature Cocktail เฉพาะของตัวเองได้ในที่สุด ผมจึงเห็นว่า ไหนๆ เราก็ทุ่มเทกับการสุราเสียขนาดนี้ หมดแรง หมดเงิน หมดเวลากับมันตั้งเยอะแยะ เราควรจะทำอะไรให้มันจริงจัง ทำเป็นธุรกิจไปเลยน่าจะเข้าท่า นั่นจึงเป็นที่มาของการเปิดบาร์คอกเทลที่ชื่อว่า “BigBirdBar – บาร์พญานก”

ปีก่อนนู้นนนนนนน ผมได้เล่นเอพริลฟูลไปโดยเปลี่ยนหน้าตาเว็บบีบีบล็อกทั้งหมดให้เป็นนก ผมจึงเห็นว่า ถ้าเปิดบาร์ ขอใช้โลโก้นกที่ทำไปก็แล้วกัน เพราะว่าขี้เกียจออกแบบใหม่นั่นเอง เออง่ายจุง

บาร์อยู่ที่ไหนเหรอ? ตอนนี้ขออุบโลเคชึ่นไว้ก่อนนะเพราะกำลังบิ้วท์ตึกเก่าอยู่เลย ยังไม่เสร็จ ไม่ไกลจากที่พักของผมสักเท่าไหร่เพราะคิดว่าถ้าชงไป ขายไป แต่ไม่มีลูกค้าก็จะชงกินเอง เมา ก็จะได้ลากสังขารกลับบ้านได้ง่ายๆ นั่นเอง (ทำไมดูเหมือนเปิดบาร์ไว้กินเหล้าคนเดียววะ?)

ถ้าอยากรู้ว่าที่บาร์ผมมีอะไรขายบ้าง สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์กันได้ที่นี่นะ bigbirdbar.com (เปิดด้วยคอมอย่างสวยเลยคู้นนน) ร้านยังไม่เสร็จแต่เว็บเสร็จแล้ว ช่างขยันจริงๆ เล้ย

นี่แหล่ะครับที่ผมอยากมาบอกให้ฟังกันในวันนี้ ต่อไปอาจจะอัพบีบีบล๊อกบ้างหรือไม่อัพบ้าง หรือกลับมาอัพรัวๆ เพราะขายคอกเทลไม่ได้ กร๊ากกก ไหนๆ ก็ติดตามบีบีบล๊อกกันแล้ว ขอฝาก BigBirdBar ไว้ในกระพุ้งแก้มด้วยนะครับ ส่วนใครที่ไม่ดื่มแต่อยากพบป่ะพูดคุยเรื่องปากกาก็สามารถแวะเวียนกันมาได้นะ ผมมีชาและกาแฟเมล็ดดีๆ คอยบริการด้วยเช่นกัน โอ้โหร้านนี้ดี ขอบพระคุณมากครับ

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด Talk และมี tag ดังนี้ , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com