STABILO BOSS ปากกาเน้นข้อความ ต้นกำเนิดปากกาไฮไลท์ทั่วโลก

Advertorial in Advertorial, Tools by hackhq on 11 Nov 2016
*บทความนี้เป็นบทความ Advertorial : บทความประชาสัมพันธ์สิ่งที่น่าสนใจ

ลองมองไปบนโต๊ะทำงานของทุกๆ คนดูสิครับ บนโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ หรือว่าลองเปิดกระเป๋าและกล่องดินสอของน้องๆ นักเรียนนักศึกษาดูก็ได้ เชื่อแน่ว่าจะต้องมีเครื่องมือที่ช่วยให้เราทำงานและเล่าเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสิ่งนี้เป็นแน่ รูปร่างไม่เล็กไม่ใหญ่ขนาดกำลังพอดีมือ สีสันส่วนงามที่เห็นได้ง่ายจากระยะไกล เจ้าของชิ้นเล็กๆ นี่แหล่ะที่ช่วยให้เราเน้นใจความสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปิดเอกสารอ่านเมื่อไรก็สังเกตได้ง่ายและชัดเจน เจ้าเครื่องเขียนมากประโยชน์นี้ไม่ใช่อะไรอื่นหากไม่ใช่ ปากกาเน้นข้อความหรือก็คือปากกาไฮไลท์

STABILO BOSS

STABILO BOSS

STABILO BOSS [เว็บไซต์] เชื่อแน่ว่าไม่มีใครจะไม่รู้จักชื่อ STABILO เพราะว่านี่คือ Schwan-STABILO แบรนด์สินค้าสัญชาติเยอรมันที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1855 ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานในด้านความเที่ยงตรงและแม่นยำและมีสินค้าประเภทเครื่องเขียนที่หลากหลายสามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกการใช้งานมากว่า 160 ปี อีกทั้งด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลและมุ่งเน้นถึงคุณภาพสูงสุด ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของ STABILO จะสามารถใช้ได้ยาวนานคุ้มค่า ซึ่งในตอนนี้ทาง บริษัท อุดมพานิช คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ได้สิทธิเป็นตัวแทนสินค้า STABILO ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ

stabilo-boss-04

สินค้าตัวเด่นๆ ที่ได้รับความนิยมมากมายก็ล้วนแล้วแต่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นดินสอ ดินสอสีหลายประเภท ปากกาที่มีหมึกให้เลือกหลากหลายเขียนได้สวยงาม และกับสิ่งนี้ที่ถือว่าเป็นที่หนึ่งในสินค้าประเภทเดียวกันทั้งในเรื่องคุณภาพและยอดขายทั่วโลก ปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS highlighter

STABILO BOSS คืออะไร?
stabilo-boss-02stabilo-boss-03

ปากกาเน้นข้อความหรือปากกาไฮไลท์ STABILO BOSS นั้นถือกำเนิดขึ้นในปี 1971 เป็นปากกาเน้นข้อความที่ใช้หมึกสูตรน้ำสีสะท้อนแสง fluorescence ที่เขียนทับข้อความใดใดก็ทำให้เห็นได้เด่นชัดเจน เหมาะกับงานเน้นข้อความใจความสำคัญรวมถึงเขียนเน้นเนื้อหาแบบเรียนในส่วนที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ช่วยให้เราสามารถทำงาน อ่านเนื้อหาและทำความเข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

จุดเด่นของ STABILO BOSS

เส้น 2 ขนาดในด้ามเดียว เขียนได้ยาวนาน

stabilo-boss-07

หัวปากกาเป็นแบบสักหลาดแบบแบนที่เขียนได้ 2 มุม ให้เส้นขนาด 2 mm(ด้านแคบ) และ 5 mm(ด้านกว้าง) จะเขียนเส้นเน้นข้อความในพื้นที่แคบ หรือจะปาดเน้นข้อความในมุมกว้างก็สามารถทำได้สะดวกในปากกา STABILO BOSS เพียงด้ามเดียว นอกจากนั้นปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS ในแต่ละด้ามยังสามารถเขียนได้ยาวนานคุ้มค่า เทียบเป็นระยะทางแล้วสามารถเขียนได้ยาวถึง 350 – 375 เมตรเลยทีเดียว

Anti-dry-out Technology เปิดทิ้งฝาทิ้งไว้ไม่มีแห้ง

stabilo-boss-05

ในบางครั้งที่เรากำลังใช้ปากกาเน้นข้อความปาดเน้นลงบนเนื้อหาที่สำคัญ เราก็อาจจะมีการเปลี่ยนสีเปลี่ยนด้ามเพื่อสื่อความหมายที่ต่างกันออกไป มีบ้างบางทีที่เราอาจจะลืมปิดปลอกปากกาหรือทำหล่นหายจนต้องใช้เวลาหากันพอสมควร แต่ด้วยที่ปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS นั้นมีเทคโนโลยี Anti-dry-out Technology ที่สามารถเปิดปลอกปากกาทิ้งไว้ได้ สามารถเปิดทิ้งไว้ได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมงและไม่ทำให้หมึกแห้ง เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องรีบปิดปลอกปากกาอีกต่อไป

มีสีให้เลือกหลากหลาย 9 สีสะท้อนแสง 6 สีพาสเทล

stabilo-boss-08

หมึกของปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS นั้นมีสีสันให้เลือกมากมายเหมาะกับทุกงาน โดยสีหลักจะเป็นสีสะท้อนแสง fluorescent ถึง 9 สี และยังมีสีพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือสีแบบพาสเทลเพิ่มมาอีก 6 สีรวมเป็น 15 สี ครบถ้วนทุกโอกาสและรับรองว่าสามารถเลือกใช้ได้ไม่มีเบื่อ

เติมหมึก refill ได้

stabilo-boss-refill

และนี่ก็ถือเป็นความพิเศษของปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS และเป็นจุดที่น่าสนใจนั้นก็คือ “สามารถเติมหมึกได้” จริงอยู่ว่าปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS นั้นไม่ได้มีราคาที่สูงมาก แต่ในบางครั้งเราก็อยากที่จะใช้ตัวปากกาด้ามเก่าต่อไป อยากลดปริมาณขยะที่จะเพิ่มสูงขึ้นบนโลกใบนี้ ทาง STABILO เองก็ให้ความสำคัญกับเรื่องสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Environmentally Friendly) จึงได้เพิ่มทางเลือกเป็นหลอดหมึกสำหรับเติมปากกา STABILO BOSS ซึ่งวิธีการเติมก็ง่ายดายและไม่ยุ่งยาก เพียงแค่นำหลอดหมึกชนิดเติมมาเสียบเข้าที่หัวปากกา STABILO BOSS แล้วก็บีบเติม เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถใช้ปากกาด้ามโปรดได้ยาวนานและคุ้มค่ามากที่สุด


Highlighter ตัวอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม

นอกจากปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS รุ่น Original ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีและได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ยังมีปากกาเน้นข้อความรุ่นอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเนื่องด้วยเพราะฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นนั่นก็คือรุ่น STABILO Swing Cool และ STABILO BOSS Neon

STABILO Swing Cool

stabilo-swing-cool

ปากกาเน้นข้อความที่มีหน้าตาแปลกตาต่างจากปากกาแบบเดิมๆ มีขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ด้วยคลิปเหน็บกระเป๋าเสื้อ ให้ความรู้สึกเสมือนเป็นปากกาคู่ใจที่เราสามารถหยิบใช้ได้ทุกที่และยามที่ต้องการ มีสีให้เลือกใช้ทั้งหมด 8 สีสะท้อนแสงครบตามความต้องการ

STABILO BOSS Neon

stabilo-neon

เป็นอีกหนึ่งปากกาเน้นข้อความที่หน้าตาแปลกใหม่ด้วยรูปร่างเหมือนหลอดลิปสติกแบบเจล ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะใช้พื้นที่จัดเก็บที่น้อยลง ตัวหลอดเป็นแบบนุ่ม สามารถบีบหลอดเพื่อให้น้ำหมึกไหลได้ดียิ่งขึ้น STABILO BOSS Neon มีสีให้เลือก 5 สีครบถ้วนเพียงพอต่อการใช้งาน

การประยุกต์ใช้ในงานศิลป์

ทิ้งท้ายด้วยเรื่องการนำมาใช้ในงานศิลป์ ด้วยเพราะสินค้าแบรนด์ STABILO นั้นมีหลากหลายมากมายให้เลือกใช้ แต่ละอย่างก็ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจและได้รับความนิยมให้ตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานของใครหลายๆ คน นอกจากจะสามารถใช้เป็นตัวช่วยเรื่องการทำงานแล้ว ยังมีศิลปินรวมไปถึงผู้ที่อยากเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลงานได้นำเหล่าสินค้าของ STABILO รวมถึงตัวปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS นี้มาใช้อีกด้วย

ไม่เกินไปเลยหากจะเรียกว่า STABILO BOSS คือปากกาเน้นข้อความคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน คุณภาพสูงใช้งานได้ยาวนาน สีสันสดใสและมีให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย เผลอลืมปิดปลอกปากกาก็ยังไม่แห้ง และที่สำคัญคือยังสามารถเติมหมึกแบบรีฟิลทำให้สามารถใช้ปากกาด้ามโปรดต่อได้ ประหยัดทั้งเงินและยังประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ หากมีโอกาสได้เข้าร้านเครื่องเขียนในครั้งหน้า หรือสำนักงานใดต้องการปากกาเน้นข้อความที่ใช้ได้ยาวนานคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แล้วละก็ อย่าลืมนึกถึงปากกาเน้นข้อความ STABILO BOSS ผู้ช่วยตัวเก่งสำหรับทุกๆ คน

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด Advertorial, Tools และมี tag ดังนี้ , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com