[update] ขยายเวลา! โคตรโปร! fontoplumo.nl ลดทั้งร้าน 10% + 21% ถึงสิ้นปี 2021

in News, Pen by hackhq on 16 Dec 2015

ข่าวนี้น่าจะเป็นข่าวดีที่สุดอีกข่าวนึงในช่วงปลายปีนี้ครับ นั่นก็คือว่าโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษบนเว็บ fontoplumo.nl ร้านขายปากกายอดนิยมของชาวไทยนั้นขยายเวลาต่อไปอีก!!!!

ว้าววว! ก็อย่างที่รู้ว่าโปรลดราคา bbblog และ bbblog2 ที่กำลังจะหมดในสิ้นปีนี้ คุณแฟร้งค์แกใจดีอยากให้พวกเราได้จับจองปากกาในราคาถูก เลยจัดโปรลดราคา 10% ขยายเวลาไปจนถึงสิ้นปี 2021 เลยยยยย! ปรบมือ!!

kodpro2016-960

รูปยังเขียนปี 2016 อย่าตกใจ ขี้เกียจแก้!

แน่นอนว่านอกจากโปรลดราคา 10% แล้วคนไทยยังได้งดเว้นภาษีอีก 21% นะ และที่สำคัญคือ “Lamy รุ่น Limited Edition ก็ใช้โปรลดราคาได้” ไม่ต้องรอให้ตลาดวายก่อนถึงค่อยใช้โปรนะ

แล้วโปรนี้ใช้ยังไง?

ก่อนอื่นต้องมองว่าโปรนี้แยกออกเป็น 2 อันครับคือสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าโดยจะเป็นการป้อนรหัส promo-code ในช่อง VOUCHERS ตอนที่เราจะทำการจ่ายเงินครับ ซึ่งรหัสมีดังนี้

  • ถ้าหากเป็นลูกค้าใหม่เพิ่งซื้อครั้งนี้ครั้งแรก ก็ให้ป้อนรหัส bbblog รับไปเลยลด 10%
  • ลูกค้าเก่า ให้ป้อนรหัส bbblog2 ก็จะได้ลด 10% เช่นกัน! (แต่จริงๆ แล้วจะได้ลดมากกว่าอ่ะ ประมาณ 10.26%)

ยกตัวอย่าง

kodpro2016

เราสนใจปากกาหมึกซึมลามี่ Lamy AL-star Charged Green Special Edition 2016 ที่กำลังจะวางขายปีหน้าและมีราคาในไทย 1,500 บาท แต่ถ้าซื้อจาก fontoplumo.nl และใช้โปรโมชั่นลดราคา + รวมค่าส่งแล้วก็จะอยู่ที่ $27.30 หรือเท่ากับ 985 บาทเท่านั้น! นี่มันราคาเท่าลามี่ซาฟารีในไทยแถมยังเป็นลิมิเต็ดด้วยนะ!

ใครเล็งๆ ปากกา ดินสอหรือลามี่ด้ามไหนไว้ก็เข้าไปสอยกันได้นะ ทั้งนี้ต้องขอบคุณคุณผู้อ่านทุกท่านที่ช่วยให้โปรนี้ได้รับความนิยมและได้ขยายเวลาต่อครับ และขอขอบคุณคุณแฟร้งค์แห่ง fontoplumo.nl ด้วยที่ใจดีจัดโปรเด็ดๆ แบบนี้อย่างต่อเนื่อง ขอบพระคุณครับ!

ปล. ใครอยากรู้รายละเอียดการใช้โปรเพิ่มเติมก็สามารถอ่านได้จากที่นี่นะ : https://www.bbblogr.com/5186/

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com