เผยโฉมแล้ว! ลามี่ฟ้าใส Lamy AL-Star “Pacific” Special Edition 2017

in News, Pen by hackhq on 13 Dec 2016

นอนหลับอยู่ดีๆ ก็มีเหตุให้สะดุ้งกุงกุ๊งตื่นขึ้นมา (ผมเขียนข่าวนี้ตอนตี 1 อ่ะ) คือว่านอนหล่อๆ อยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงอีเมลเข้าครับ ซื่งผมจะตั้งไว้ว่าถ้าเป็นเมลของ VIP เสียงเตือนมันจะต่างจากคนอื่นๆ ไก่กาทั่วไป กร๊าาากกก แล้วรู้มั้ยว่าเมลจาก VIP ที่ผมได้ยินเสียงนั้นเป็นใคร? คุณแฟร้งค์แห่ง fontoplumo.nl แอลลลลลลลล!

โอ้ยตายๆๆๆ คือแกเมลมาแจ้งว่าแกเพิ่งได้รับข่าวล่าสุดแล้วก็ส่งมาบอกผมเลย ซึ่งข่าวนี้ก็ช่างสุดยอดไปเลยเพราะว่าเป็นข่าวของปากกาลามี่รุ่นอลูมิเนียมรุ่นใหม่ของปี 2017 นั้นได้เปิดเผยโฉมหน้ากันแล้วววววว

Lamy AL-Star “Pacific” Special Edition 2017 สีสวยงามมากกกกๆๆๆๆๆๆ สีฟ้าสว่างใสเหมาะกับคนที่ชอบท้องทะเลที่กว้างใหญ่ที่เป็นสีฟ้าสะท้อนท้องฟ้าเบื้องบน ยิ่งสีฟ้าแบบนี้มาอยู่บนตัวด้ามที่เป็นอลูมิเนียม ผมจินตนาการได้เลยว่ามันจะต้องสวยงามสุดๆ ไปเลย

อยากได้อ่ะ ทำไงๆๆๆๆ

ตอนนี้รายละเอียดของเจ้า Lamy AL-Star “Pacific” Special Edition 2017 ที่มีคือจะเริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศช่วงต้นปี 2017 ปีหน้าที่กำลังจะมาถึงนี้ และแน่นอนว่ามาพร้อมกับหมึกสีฟ้า Pacific มาเรียกเงินไปพร้อมกันเลย ซึ่งราคาค่าตัวนั้นขอแจกแจงเป็นรายตัวไปดังนี้

  • ปากกา Lamy AL-Star Pacific Special Edition 2017 (แบบหมึกซึม Fountain Pen) €26.90
  • ปากกา Lamy AL-Star Pacific Special Edition 2017 (แบบหัวบอล Rollerball) €19.50
  • ปากกา Lamy AL-Star Pacific Special Edition 2017 (แบบลูกลื่น Ballpoint) €18.50
  • หมึก Lamy Ink Cartridges สีฟ้า Pacific (หมึกรีฟิล 5 หลอด) กล่องละ €2.00
  • หมึก Lamy Inkwell สีฟ้า Pacific (หมึกขวดใช้สุดคุ้ม) ขวดละ €9.90

สั่งจองล่วงหน้าราคาพิเศษได้แล้ววันนี้!! (ป้อนโค้ด bbblog)

ว๊าากกก! มีเหรอที่จะห้ามใจไหว! ตอนนี้ถ้าใครอยากเป็นเจ้าของก็สามารถเข้าไป pre-order ได้แล้วที่เว็บของคุณแฟร้งค์ fontoplumo.nl และแน่นอนว่า “อย่าลืมป้อนโค้ดลดราคา bbblog ที่ช่อง voucher code” และด้วยความที่เราเป็นคนไทยเราจึงได้งดเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มที่เค้าเก็บกันในประเทศแถบยุโรป 21% แถมเราจะใช้โปรลดราคา bbblog ได้ลดไปอีก 10% อื้อหือราคาลดสุดๆๆๆ ไปเลย

อย่างที่ผมกดพรีเนี่ยะ ผมซื้อปากกาหมึกซึม Lamy AL-Star Pacific 2017 แบบปากกาหมึกซึม พร้อมกับหมึกแบบหลอดรีฟิล ราคารวมก็จะอยู่ที่ €28.9 แต่เมื่อได้ยกเว้นภาษีและรับส่วนลด บวกกับค่าส่งมายังประเทศไทย ก็จะเหลือเพียงแค่ €25.84 หรือตีเป็นเงินไทยเท่ากับ 973.47 บาท เท่านั้นเองครับ! ตายๆๆๆๆ ผมคงไม่หยุดอยู่ที่ด้ามเดียวแน่ๆ

อ่ะแปะอีกครั้ง : คลิกที่นี้เพื่อพุ่งไป pre-order นะจ๊ะ

เตือนไว้อีกนิด!

เนื่องจากนี่เป็นการสั่งซื้อจากประเทศเนเธอร์แลนด์นะ ดังนั้นมันมีความเสี่ยงที่ปากกาจะหล่นหายกลางทางได้ ดังนั้นผมย้ำว่าควรเลือกส่งแบบลงทะเบียนและมีประกันด้วยยิ่งดีเลย เพื่อความมั่นใจว่าถ้าหากหายขึ้นมาจริงๆ จะได้ตามปากกากันได้ นอกจากนั้นในต่างประเทศเค้าจะไม่แถมหลอดสูบหมึกมาให้ ใครอยากได้ก็อย่าลืมกดใส่ตะกร้ากันมาด้วยล่ะ และที่แน่ๆ ว่า “ต้องรอนะ” ก็มันเป็นการสั่งซื้อล่วงหน้าและไม่รู้ว่าจะจะมาเป๊ะๆ เมื่อไหร่ด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่ไม่อยากเสี่ยงกลัวของหายหรืออยากเห็นปากกาจริงๆ ตัวเป็นๆ ก่อน ผมแนะนำว่าให้รอซื้อในประเทศไทยเอานะจ๊ะ

พอกันที! ปีนี้ผมหมดไปเยอะจริงๆ กับปากกาลามี่ครับ นี่ก็ได้ Lamy LX มากองดองรีวิวจ่ายบัตรเครดิตยังไม่หมดเลย แล้วก็มีเจ้าฟ้าใส Lamy AL-Star “Pacific” Special Edition 2017 มาให้เสียเงินกันอีกด้าม บ่นไปก็เท่านั้น ยังไงแฟนๆ ลามี่ก็พลาดไม่ได้อยู่แล้วแหล่ะ จริงมะ?

ขอขอบพระคุณ

คุณแฟร้งค์ แห่งเว็บปากกายอดนิยมของคนไทย fontoplumo.nl ที่แจ้งข่าวทำเอาตาผมสว่างนอนต่อไม่ได้เลยทีเดียว ขอบคุณมากครับคุณแฟร้งค์!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com