เผยสีแรกชวนเสียตัวแห่งปี 2020 Lamy AL-Star Turmaline 2020 Special Edition

in News, Pen by hackhq on 14 Dec 2019

เอ้ยๆๆ กลับมาแบบแว่บๆ เพราะเรามีข่าวววววว คุณแฟร้งค์แกแจ้งมาว่าลามี่รุ่นอลูมิเนียมของปีหน้าหรือก็คือ Lamy AL-Star 2020 เค้าเผยสีใหม่แล้ว และสีนั้นก็คือ!

สี!

ฟ้า!

…ก็เห็นรูปตั้งแต่หน้าลิ้งค์แล้วป่ะวะ?

Lamy AL-Star Turmaline 2020 Special Edition

Lamy AL-Star Turmaline 2020 Special Edition [คลิกเพื่อไปส่องกา] คือลามี่รุ่นอลูมิเนียมสุดสวยของปีนี้ครับ สีของมันเป็นสีฟ้าแบบฟ้าสว่างสวยงามเปรียบดั่งสีของน้ำทะเลยามบ่ายที่สะท้อนกับแสดงพระอาทิตย์ที่เพิ่งเคลื่อนผ่านผืนโลกเราไป จากรูปเราจะเห็นถึงว่ามันเป็นฟ้าที่อมเขียวนิดๆๆๆๆ ทำให้ดูดีมีมิติมากกว่าฟ้าทั่วๆ ไป

หากคุณผู้อ่านยังจำกันได้ เมื่อปี 2017 ลามี่รุ่น AL-Star ก็เคยทำปากกาสีฟ้าอยู่เหมือนกัน แต่ตัวนั้นมันเป็นฟ้าแบบเข้มที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Lamy AL-Star “Pacific” 2017 Special Edition ซึ่งสีจะเข้มกว่าตัว Turmaline ครับ แต่เดี๋ยวยังไงถ้า Turmaline วางจำหน่ายและมาถึงมือแล้ว ผมจะนำมาเปรียบเทียบให้ได้ชมกันนะ

ของมาเมื่อไหร่? แล้วราคาล่ะ?

คุณแหร้งคฺแกบแกว่าของจะมา “เดือนมีนาคมปี 2020” แต่ใครอยากครอบครองเป็นเจ้าของหรือไม่อยากพลาด เอ้ยลืมซื้อ! (หลังๆ นี่ผมลืมกดไปหลายด้ามเลย มัวแต่ไปชงเหล้า ชงกาแฟ กร๊าก) ก็สามารถเข้าไปสั่ง pre-order ได้บนเว็บของคุณแฟร้งค์นะ fontoplumo.nl ซึ่ง Turmaline นั้นก็มีหลายแบบและแต่ละแบบก็จะมีราคาตามนี้

  • ค่าจัดส่งมาประเทศไทยแบบแบบถูกสุด Global Mail no tracking no insurance €4.25 เป็นเงินไทย 143 บาท
  • [แนะนำ] ค่าจัดส่งแบบมีเลข tracking no และมีประกัน Global Mail with tracking and insurance €9.95 เป็นเงินไทย 335 บาท

ราคานี้ยังสามารถลดได้อีก 10% นะ เพียงป้อนโค้ดสุดหล่อ bbblog ก็จะได้รับส่วนลดไปทันทีเลย! เข้าไป pre-order ได้ที่นี่นะ https://fontoplumo.nl/shop/en/search?controller=search&s=al-star+2020

เลือกส่งแบบมีเลขติดตามพัสดุและมีประกัน!

ผมย้ำจนไม่รู้จะย้ำยังไงแล้ว คือสำหรับใครที่กังวลกลัวของหายหรือกลัวตามพัสดุไม่ได้ ได้โปรดอัพเกรดวิธีการส่งเป็นแบบมีเลขติดตามพัสดุและมีประกันของหาย Global Mail with tracking and insurance จะดีที่สุด ราคาเพียง €9.95 หรือ 335 บาทเอง (แต่ถ้าแบบถูกสุดมัน €4.25 หรือ 143 บาท ไม่มีติดตามและไม่มีประกัน) เพราะเราไม่รู้ว่าวันดีคืนดีเราจะดวงตก พัสดุหายไปกลางทางหรือโดนวาร์ปไปอยู่ในมือใคร ดังนั้นอัพเกรดเพื่อความสบายใจจะดีกว่านะ

โอเคสงสัยสีนี้ผมจะโดนหมึกซึมสองด้าม เอาไงเยังไงถ้าของมาถึงมือแล้วจะนำมารีวิวให้ได้ชมกันนะ ถ้าไม่ลืมหน่ะ ขนาด Lamy Lx ตัวล่าสุดเขีบนข่าวไปแต่ดันลืมทำรีวิวซะงั้น เลยตามเลยละกันนะจะเขียนอะไรเยอะแยะ

ปล. ช่วงนี้เงินไทยเราอย่างแข็งเลยฮะ แข็งยิ่งกว่าใจของน้องนางอีก ดังนั้นรีบไปจัดกันเถอะๆๆ ถูกใจสายช๊อปเมืองนอกจริงๆ

ขอบขอบพระคุณ

คุณแฟร้งค์ แห่งร้านปากกายอดนิยมของชาวไทย fontoplumo.nl ที่แจ้งข่าวเข้ามาด้วยครับผม ขอบพระคุณครับ!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com