อะไรนะ? Lamy Lx ก็มีสีพิเศษกับเค้าด้วย?! Lamy LX Marron 2019 Special Edition

in News, Pen by hackhq on 24 Jul 2019

กุว่าแล้ววววววว ตอนที่ลามี่ไลน์ใหม่ออกวางจำหน่ายใหม่ๆ ตอนนั้นมันออกมาทีเดียว 4 สีเล่นเอากระเป๋าฉีกไปแล้วทีนึง เราก็คิดไว้ว่ามันจะคงคอนเซ็ปเรียบหรูดูแพงด้วยตัวอักษรในตารางธาตุไปนานๆ หน่อย นี่เหมือนมันหลอกให้เราตายใจ ผ่านไปปี-สองปีสุดท้ายมันก็แว้งกัดเรา?!! อี่กาสะล้อง!!

Lamy Lx Marron 2019 Special Edition

Lamy Lx Live Deluxe : Marron อันนี้ข่าวนะไม่ใช่รีวิว เอ้อออ มันคือปากกาลามี่สีใหม่ล่าสุดของซีรีย์ Lx หรือก็คือ Live Deluxe สำหรับใครที่ไม่รู้จักรุ่นนี้ผมขอเกริ่นสั้นๆ ว่า

 

“มันคือรุ่น Al-Star ที่ทำคลิปและแคปเป็นโลหะสีเหมือนกับตัวด้าม
แถมมีกล่องแบบพิเศษประจำรุ่นด้วย”

 

…ยังไม่อินเหรอ? งั้นเชิญไปอ่านนี่เลย เขียนไว้บ้าบอมาก คลิกกกกก : สู่ความหรูหราขั้นสูงสุดดดด! Lamy Lx : Live Deluxe

อ่ะๆๆ เนื่องจากนี่เป็นข่าวไม่ใช่รีวิว เลยเอารูปมายั่วก่อนเลยละกัน ตัวปากกาอ่ะมันเป็นสีน้ำตาลเข้มอมแดง นี่เกิดมาก็เพิ่งรู้จักคำว่า Marron นี่แหล่ะ มันเป็นชื่อของสีน่ำตาลซะงั้น สวยดีๆ แล้วเดี๋ยวถ้าปากกาตัวเป็นโผล่ออกมาเมื่อไหร่จะเอามารีวิวและ แจกของ! กันนะ

แล้ววางขายเมื่อไหร่?

คุณแฟร้งค์แกแจ้งมาว่า “ช่วงเดือนกันยายน” ก็จะมีวางจำหน่ายที่ร้านแกแล้วล่ะฮะ โดยราคาค่าตัวก็เป็นตามนี้นะ

  • Fountain Pen ปากกาหมึกซึม €45.45 เป็นเงินไทย 1,610 บาท
  • Rollerball Pen ปากกาหมึกซึมหัวบอล €35.12 เป็นเงินไทย 1,245 บาท
  • Ballpoint Pen ปากกาลูกลื่น €26.86 เป็นเงินไทย 952 บาท

ราคานี้หากใช้โปร bbblog จะลดได้อีก 10% นะ แล้วก็ราคานี้ยังไม่รวมค่าส่งพัสดุมาไทยเน้อ

พรีออเดอร์เลยได้มะ?

แต่ถ้าอยากเป็นเจ้าของแล้ว แบบว่าแค่นอนเบื่อๆ อยู่บ้านแล้วปากกามาถึงมือเลย ก็สามารถเข้าไปพรีออเดอร์ได้ที่เว็บคุณแฟร้งค์นะ ก็ร้าน fontoplumo.nl ร้านปากกายอดนิยมของชาวไทยนั่นแหละะ ร้านแกอยู่เนเธอร์แลนด์นะ มาหลังไมค์ถามว่าสั่งเมื่อวานทำไมวันนี้ยังไม่ได้นี่คือคุณแฟร้งค์แกไม่มีวิชาเคลื่อนย้ายในพริบตานะเว้ย : เข้าไปพรีออเดอร์ได้ที่นี้

ทิ้งท้าย!!

ออกมาแบบงงๆ แล้วก็กดพรีไปแบบมึนๆ ก็ทำไงได้อ่ะฮะ ผมมันแฟนลามี่นี่หว่า แถมยังทำสีน้ำตาลที่ดูสวยงามมากเป็นพิเศษด้วย ไว้ของจริงถึงมือแล้วพวกเราเอามาถ่ายรูปอวดกันด้วยน้า แอร๊ย

ปล. ผมไม่ค่อยได้อัพเลยอ่ะ ขี้เกียจ+งานยุ่ง แต่จะพยายามมาเขียนถ้าเจออะไรที่เด็ดจริงๆ นะ ใครที่คิดถึง ผมก็ต้องกราบขออภัยด้วย คือขึ้เกียจจริงๆ ไม่มีอะไรแก้ตัว กร๊ากกก อ้อ!!! One more thing…

…สัปดาห์หน้ามีรีวิวและ แจกของ!!!!! อู้วหูววว อันนี้เด็ด!!

ขอขอบพระคุณ!

คุณแฟร้งค์แห่งร้านปากกายอดนิยมของชาวไทย fontoplumo.nl ที่แจ้งข่าวมาให้ด้วยนะครับ! ชงกาแฟจิบแบบขี้เกียจๆ อยู่ดีๆ มีข่าวปุ๊บล๊อคอินเข้าเว็บปั๊บเลย

…ลืมรหัสด้วยอ่ะแกร กรั่กๆๆๆ

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com