เผยโฉมแล้ว! ลามี่ชมพูสุดสดใส Lamy AL-Star Vibrant Pink Special Edition 2018

in News, Pen by hackhq on 19 Dec 2017

อื้อหือมันมาแล้วววววว สีของปากกาลามี่ด้ามใหม่เอี่ยมปรากฏโฉมให้เราได้เห็นกันแล้วครับ ซึ่งสีแรกนี้จะเป็นของปากกาลาที่รุน AL-Star ก่อนนะ เพราะตามธรรมเนียมแล้วเราจะรู้สีเจ้านี่ก่อน แล้วเดี๋ยวอีกสักพักจะเป็นสีของด้ามรุ่น Safari ยอดนิยมตามมาอีกที ว่าแต่มันคือสีอะไรล่ะ?

Lamy AL-Star Vibrant Pink Special Edition 2018 อื้อหือแค่ชื่อก็ฟังดูเปล่งประกายสดใสว๊าบวาว เห็นจากภาพแล้วก็นรู้ล่ะเนาะว่ามันคือปากกา Lamy AL-Star สีชมพูสดใสที่ออกอมม่วงนิดๆ ที่ดูหวานแต่ปนความน่าค้นหาเสียจริงๆ ผมว่านะพอได้ของจริงมารับรองว่าสีมันจะต้องสดใสได้อีกแน่ๆ ยังไงรอรีวิวนะ

และแน่นอนว่าครั้งนี้เค้าก็มาครบครับ ทั้ง Fountain Pen, Ballpoint Pen และก็ Rollerball Pen สายเก็บเป็นชุดคงจะไม่พลาดใช่มะ?

และเป็นธรรมเนียนเลยที่พอออกสีใหม่เค้าก็จะทำหมึกสีใหม่มาให้เข้ากันกับตัวด้ามปากกาด้วย ใครอยากรู้ว่าสีสันมันจะเป็นอย่างไรก็อย่าลืมเฝ้ารอรีวิวของเจ้าหมึก Lamy Vibrant Pink โดยกระผมกันนะขอรับ

แล้วมาเมื่อไหร่? ราคาเป็นไง?!!

คุณแฟร้งค์แกแจ้งมาว่าของจะเข้าช่วงราวๆ เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ครับ คือเค้าให้เวลาเราไปเก็บเงินเก็บทองก่อนนะ กุมภาฯเปิดมาเอาไปเลยครบเซ็ตกระเป๋าฉีก

ส่วนเรื่องราคานั้นแน่นอนแล้ว่ามันถูกจะตายถ้าซื้อที่คุณแฟร้งค์เพราะว่าทั้งปลอดภาษีในกลุ่มประเทศยุโรป ที่สำคัญเมื่อป้อนโค้ดลดราคา “bbblog” ก็จะได้ลดราคาอีก 10% ครับ ซึ่งผมลองทำราคามาให้ดูดังเน๊

  1. ผมซื้อแบบปากกาหมึกซึมด้ามเดียว ราคาอยู่ที่ € 24.66 เป็นเงินไทย 947 บาท
  2. แต่คนอย่างผมไม่ซื้อด้ามเดียวแน่ๆ เลยจัดปากกาหมึกซึมมาเลย 3 ด้ามอยู่ที่ € 64.67 เป็นเงินไทย 2,483 บาท (ตกด้ามละ 828 บาท)
  3. อันนี้สำหรับคนชอบเป็นเซ็ต ถ้าเอาทุกอย่างทั้งหมึกซึม ลูกลื่น หัวบอล และหมึกอีก 1 กล่อง ราคารวมอยู่ที่ € 54.71 หรือ 2,100 บาทเท่านั้น!

*ไม่แนะนำให่สั่งหมึกแบบขวดนะครับเพราะว่ามันหนักเดี๋ยวจะทำให้ค่าขนส่งแพงกระฉูด

เปิดให้ pre-order แล้วนะ!!!

แน่นอนว่าถ้าใครไม่อยากพลาดและอยากได้ปากกาในราคาที่สบายกระเป๋า ตอนนี้ที่เว็บคุณแฟร้งค์ fontoplumo.nl แกเปิดให้เข้าไปสั่งจองกันได้ละนะครับ สามารถเข้าไป pre-order ได้ตามลิ้งนี้นะ อ้อ! อย่าลืมใส่โค้ดลดราคา bbblog ด้วยนะจะได้ลดเพิ่มอีก 10% แล้วก็ถ้าอยากมั่นใจก็ให้เลือกการจัดส่งแบบ มีประกันและมีเลข tracking no. นะครับ รับรองว่านอนกระดิกเท้ารออยู่ที่บ้านไม่มีใจตุ๊มๆ ต่อมๆ แน่

เข้าไป pre-order ได้ที่นี่นะ : คลิกหนักๆ เลยสาวก

โอ้ยจะบ้าตายนี่ขนาดยังไม่ข้ามปีก็ได้รู้ชะตากรรมของปีหน้าซะแล้ว รู้เลยว่าเงินก้อนแรกของปีจะไปลงกับอะไร ก็เจ้าปากกา Lamy AL-Star Vibrant Pink Special Edition 2018 มันช่างสวยงามยั่วน้ำลายจริงๆ ถึงแม้จะดูแล้วใกล้เคียงกับด้าม AL-Star Purple ไปหน่อย แต่มันก็ไม่ทำให้เราเมินเฉยด้ามนี้ไปได้ จริงมะ?

ขอขอบพระคุณ

คุณแฟร้งค์แห่งร้าน fontoplumo.nl ที่แจ้งข่าวพร้อมส่งรูปให้ผมได้ร้องกรี๊ดๆ จนคอพังเสียงหายรับหน้าหนาวด้วยนะครับ รับรองว่าปีนี้น้องปอนด์ขอ 3 เหมือนเคย ขอบพระคุณครับ!!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com