ลามี่มินเนียนบุกแล้วววว!! Lamy Minions Special Edition

in News, Pen by hackhq on 26 Jan 2018

มันอะไรวะเนี่ยะ นอนกินมาม่าอยู่บ้านช่วงปลายเดือนอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็ได้รับได้ลิ้งค์ข่าวลามี่ชวนกระเป๋าฉีกแบบฉีกเอี้ยๆๆๆๆ กดดูทีแรกนี่แบบเหลืองทั้งหน้าจอ เหลืองทั้งแผ่นดิน เห็นหน้ามินเนียนก็ว่าตื่นเต้นแล้ว พอเลื่อนจอลงมากลายเป็นปากกาลามี่ที่มีมินเนียนเกาะอยู่ซะงั้น ว๊ายกระเป๋าฉีกกกก

Lamy Minions Special Edition คือปากกาลามี่รุ่นซาฟารีสุดพิเศษที่ทาง Line Friends (เอองงมะว่าทำไมเป็นไลน์) เค้าไปเอาลิขสิทธ์เจ้าตัวมินเนียนจากเรื่อง Despicable Me ไปโคกับทางลามี่เพื่อผลิตปากกาลามี่รุ่นนี้มาขายครับ ซึ่ง LINE เค้าออกแบบเองด้วยนะเอ้อ! แต่จะมาแค่ปากกามันก็งั้นๆ หลอกตังค์พวกนี้ได้ไม่สะใจ เค้ามาจัดเต็มมีของเยอะแบะมากมายแถมทำออกมาขายด้วยกัน 2 ชุดด้วย มีไรบ้างไปดู!

ตัวปากกานี่ก็เป็นปากกาลามี่ซาฟารีสีเหลืองคลิปเงิน ธรรมดาๆ นี่แหล่ะ แต่เชื่อแน่ว่าที่หลังปลอกปากกามันจะต้องมีการสลักชื่อเจ้า Minions แน่ๆ นอกนั้นที่ผมสนใจก็จะเป็นกล่องนี่แหล่ะ กล่องเหล็กหน้าตาน่ารักมาก ออกแบบมาได้มินเนียนสุดๆ ไปเลย

เอ๊ะๆ ทำไมมันมี 2 แบบ??

ไม่ได้ตาฝาดแค่น้ำตามันไหลท่วมหน้า! ก็มันเล่นออกปากกามา 2 แบบพร้อมๆ กัน ไอผมก็จำเป็นสินะที่ต้องมีให้ครบทั้งสองแบบด้วย แล้วความแตกต่างมันมีอะไรบ้างล่ะ มาดูกัน!

1. แบบเบสิค 56,000 KRW ( 1,650 บาท )

ชุดปากกากล่องเหล็ก 1 กล่องที่ประกอบด้วยปากกา หลอดสูบ แล้วก็พวกตุ๊กตาติดคลิปทั้งหลายแหล่ครับ จบ แฮ่!

2. แบบจัดเต็ม 79,000 KRW ( 2,330 บาท )

แต่เซ็ตนี้มันบ้าบอมาก! นอกจากจะมีกล่องชุดปากกากล่องเล็กข้างบนแล้ว เค้ายังมีสมุดจดบันทึก สมุดเล็ก ปฏิทิน สติกเกอร์ โอ้ยเยอะ!! ใครที่ชอบมินเนี่ยนขั้นสุดก็เอาอันนี้เหอะ แต่ถ้าอยากได้แค่ลามี่อย่างเดียวก็เอาชุดบนเต๊อะ ราคาต่างกันตั้ง 680 บาท แน่ะ

อยากได้แล้ว! ขายวันไหน?!!

เห็นเค้าเขียนไว้ว่าเจอกัน 1 กุมภาพันธ์ 2018 นี้ เย้ วันเกิดเก๊าพอดี ใครอยากให้ของขวัญวันเกิดแอดมินหลังไมค์มาเลยนะ ถุ๊ย! และคิดว่าช่วงแรกจะมีขายเฉพาะร้าน Flagship Store ของ Line Friends ที่เกาหลีเหมือนทุกทีนี่แหล่ะครับ ราคาก็ตามที่เขียนไปนั่นแหล่ะ มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถนะ แง๊

อะไรว้า?! ยังไม่ทันจะพ้นเดือนแรกของปี เงินพี่ก็แทบไม่เหลือซื้อกองทุนแบ้ว Lamy Minions Special Edition มันน่ารักมากเลยเนาะ ขนาดผมไม่ใช่แฟนมินเนียนยังอยากได้สัก 5 ชุดเลย ยิ่งใครที่เป็นมินเนียนสงสัยจะต้องไปปล้นแบ้งค์เลยนะมั้ง ใครที่มีแพลนจะใช้เงินทำอะไรผมแนะนำว่า “เอามาซื้อปากกาให้หมดนะ!” กร๊ากกกก เดี๋ยวได้ของมาแล้วรออ่านรีวิวกัน!!

*ใครอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม (เกาลี้เกาหลี) ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยยย https://store.linefriends.com/lamy_minions_teaser/?utm_source=insta&utm_campaign=20181026_minions_teaser

 

ปล. ข่าวตอนนี้มันเหลืองปวดตาทั้งเว็บเลยเว้ยยยย

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com