นี่มันเรื่องจริงใช่มั้ย?! ปากกาลามี่ซาฟารีพาสเทล Lamy Safari Pastels 2019

in News, Pen by hackhq on 18 Oct 2018

หลังจากที่เพื่อนๆ นักสะสมลามี่ส่งข่าวมาและก็ลือกันอยู่หลายวันจากใน Reddit https://www.reddit.com/r/fountainpens/comments/9nlai2/lamy_safari_2019_le_pastels/ และจากที่นี่ http://www.fountainpennetwork.com/forum/topic/340424-lamy-safari-2019-limited-editions/ ตามข่าวต้นทางเค้าบอกว่าในปี 2019 ปีหน้านี้แหล่ะ ทางลามี่เค้าจะออกปากกาลามี่รุ่น Safari ด้วยกัน 3 สี แล้วที่สำคัญคือเป็นสีพาสเทลสุดมุ้งมิ้ง ผมก็เข้าไปเช็คที่ต้นทางของข่าวปรากฏว่าข่าวก็หายไปแล้ว แล้วทีนี้ตูจะรู้ได้ยังไงว่ามันเป็นเรื่องจริงฟระ???

จนกระทั่งทางเว็บร้านปากกาชื่อดังของวงการอย่าง Goulet Pens https://blog.gouletpens.com/2018/10/sneak-peek-2019-lamy-safari-pastels เค้าได้เขียนข่าวบอกว่าปีหน้าอ่ะมาแน่ๆ ปากกาลามี่อะไรก็ดูซอฟต์ลงถ้าเป็นสีพาสเทล Lamy Safari Pastels ของปี 2019 นั้นจะมาด้วยกัน 3 ด้ามสามสีให้กระเป๋าเราฉีกกัน โดยทั้ง 3 สีนั้นก็จะได้แก่ Blue Macaron – สีฟ้ามาการอง , Mint Glaze – สีมินท์ และสุดท้าย Powder Rose – สีแป้งกุหลาบ …คือไม่รู้จะแปลยังไงแล้วโว้ยยย!!

ข้อมูลนอกจากนี้ก็จะเป็นพวกไอปากกาพาสเทลทั้ง 3 สีนี่อ่ะ ในส่วนของ O-Ring ที่แต่เดิมจะเป็นสีดำก็จะเปลี่ยนมาใช้สีเดียวกับตัวสีของด้ามปากกาเลยด้วย พีค! โดยเริ่มวางจำหน่ายในช่วง Spring ของปีหน้า ก็ราวๆ เดือนเมษายน – พฤษภาคมเหมือนทุกๆ ปีแหล่ะครับ เราจะต้องเก็บหอมรอมริบกันช่วงต้นปี แล้วมาระเบิดกระเป๋าเอาเพื่อการนี้แหล่ะ!!

เดี๋ยวถ้าผมได้ข่าวอัพเดทเพิ่มเติมหรือมีการเปิดให้พรีออเดอร์เมื่อไหร่ ผมจะแจ้งให้ทราบกันอีกทีนะ …ปีนี้หกด้ามสินะกรู โฮฮฮฮฮฮฮฮ!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com