ปิกาจู! ชั้นเลือกนาย!! ลามี่ซาฟารีโปเกม่อน! Lamy Safari Pokemon Special Edition

in News, Pen by hackhq on 29 Oct 2018

เก๊าขอโทษสัปดาห์ก่อนเก๊างานหนักมากเลยไม่ได้อัพข่าวนี้ให้อ่านกันเลย อ่ะๆๆๆ มาแระๆ เข้าเรื่องเลย คือว่ามันมีการร่วมมือกันระหว่าบริษัท Lamy และ The Pokemon Company จัดทำปากกาลามี่ซาฟารีรุ่นพิเศษมากระชากเงินในกระเป๋าตังค์ของพวกเราครับ แกมันพวกโจรร้าย!!

ไอรุ่นที่ว่านี้มีชื่อว่า Lamy Safari Pokemon Special Edition ตามแหล่งข่าว https://nintendosoup.com/lamy-announces-limited-edition-pokemon-package-exclusive-to-china/ บอกว่าเป็นดีล exclusive ที่จะผลิตและจัดจำหน่ายเจ้าปากกา “ชุด” นี้ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น! จีนอีกแล้ววววว! Huma Shop จะหิ้วมาขายมั้ยครับ??? ติดมือมาเผื่อรีวิวชุดนึงซิๆๆๆๆๆ

รายละเอียด!

คือโคตรเยอะอ่ะชุดนี้จัดเต็มมาก ซึ่งขี้เกียจพิมพ์อ่ะไปดูรูปกันเอง แต่ขอพูดถึงแต่ละจุดที่เด่นๆ ละกัน เริ่มจากล่องกระดาษชั้นนอกทำเป็นลายโปเกม่อนที่ออกไปแนวกล่องเครื่องเกม Nentendo 3DS มากเลย มาถึงกล่องชั้นในที่บรรจุของต่างๆ ข้องในก็ดีไซน์ให้ล้อกับตัว Pokeball ขาวแดงที่เอาไว้ปาหัวหมาอ่ะ ถุย ปาจับโปเกม่อนโว้ย!

ข้างในมีของจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่ปากกาสีเหลืองอ๋อยแต่ผ้าข้างในเป็นสีน้ำตาลหว่ะ สวยโคตร! ตุ๊กตาติดคลิป 2 ตัวเป็นผีกระจู๋ โว้ยเล่นมุกอะไร ปิกาจู! Pikachu ทั้งแบบเป็นหน้าตรงสอดคลิปและแบบตัวเต็มวัยเกาะคลิปได้ แล้วก็มีกล่องหมึกปากกาแบบรีฟิล T10 สีเหลืองพิมพ์ลายเป็นหน้าปิกาจูน่ารักโพด และมีอีกอันในกล่องที่ผมงงๆ ว่ามันคืออะไรวะนั่นก็คือ “Pokeball” ลูกเขื่อง

Pokeball มันเอามาทำอะไรวะ? เท่าที่ดูรูปแล้วเหมือนมันจะมีรูข้างบนให้เราสามารถเอาปากกาลามี่ซาฟารีเสียบได้ แล้วก็จะวางโชว์ได้ไง เหมือนธูปปักบนชามข้าวยังไงยังงั้น ถุย! ดูรูปแล้วคิดว่าอิ Pokeball นี่น่าจะเป็นแบบตุ๊กตาล้มลุกอ่ะ เสียบปากกายังไงเอามือไปจิ้มๆ ก็จะตั้งตรงอยู่เสมอ แถมยังเอาตุ๊กตาติดคลิปแบบตัวเป็นๆ มาเสียบได้อีกด้วย สาธุขอให้จริง

มาถึงตัวปากกาได้แล้ว! ปากกามันทำมาเป็นด้ามสีเหลืองคลิปสีแดง!! โว้ยยยยย Yellow with Red Clip ใช่แล้วครับมันเป็นสีเดียวกับรุ่นธงเยอรมนี Germany Flag ที่มีสามด้ามแล้วด้ามนึงเป็นเหลืองคลิปแดงอ่ะ (เอาไว้เดี๋ยวจะเอามารีวิวให้อ่านกันนะ) ผมไม่ชัวร์ว่าเป็นเหลืองเดียวกันมั้ย เหลืองใหม่หรือเหลืองเก่างี้ เดียวตัวด้ามจริงมาถึงจะรีวิวให้อ่านอีกที นอกจากนั้นที่ด้านหลังของปลอกปากกาก็จะมีการสกรีนลายลงไปด้วย เป็นรูปหางหมา บ้า! หางสายฟ้าของเข้าปิกาจูนั่นแหล่ะ น่ารักๆๆ

ราคา และวันวางจำหน่าย

จากที่ไอเว็บนั่นมันเขียน เค้าบอกว่าเปิดให้พรีออเดอร์ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2018 กร๊ากกก นี่ลงข่าวช้าไง แล้วจะเริ่มจัดส่งได้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2018 ครับ โดยราคาค่าตัวอยู่ที่ 478 RMB เหรือแปลงเป็นเงินไทยอยู่ที่ 2,247.88 บาท จัดไปโปเกม่อนเทรนเนอร์ทุกทั่น!!

พอแล้วพอกันที! ใจคิจะไม่ให้เหลือเงินไปเที่ยงทั่วไทยปลายปีกันเลยเหรอ? เอาไว้เดียวถ้าได้มาในมือแล้วผมจะรีวิวให้ชมในจุดอื่นๆ อีกทีนะ นี่แค่เขียนข่าวก็ทุกซอกทุกมุมแล้วป่ะวะ? ปิกะ ปิกะ จู๊~~

ขอขอบพระคุณ

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com