เปิดปีมาก็เสียตัว! เผยสีใหม่!! Lamy AL-Star Bronze 2019 Special Edition

in News, Pen by hackhq on 19 Jan 2019

แหม่ๆๆๆ คุณผู้อ่านไม่ต้องออกมาขิงเลยนะว่าแบบ “อ๋อ ชั้นเสียตัวตั้งแต่วันข้ามปีแล้วค่ะ ไม่ต้องรอให้ถึงต้นปีหรอกค่ะ” ฮึ่ย! เหม็นความมัน เอ้ย! เหม็นความรัก!!

“ยังค่ะ” หืม? อะไรนะครับยังไม่เสียเหรอ?

“ยังไม่หยุด” อ่ะ โอเคครับ เดี๋ยวเราเข้าเรื่องกันเลย!

เรื่องของเรื่องคือผมได้รับแจ้งข่าวมาจากคุณผู้ใหญ่ใจดี คนดีคนเดิมของพี่ปอนด์ คุณแฟร้งค์ แห่งร้านปากกายอดนิยมของชาวไทย fontoplumo.nl มาว่า ปากกาลามี่รุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ Safari นั่นก็คือรุ่น AL-Star มีข่าวสีใหม่ของปี 2019 แล้วนะ ซึ่งก็คือสี….

Lamy AL-Star Bronze 2019 Special Edition [กดลิ้งค์นี้ได้เลย] สีทองแดงนั่นเอง โอ้วววว และสีสันก็อย่างที่คุณผู้อ่านเห็นนี่แหล่ะครับ ด้วยความที่ตัวด้ามของ AL-Star มันเป็นโลหะไง พอได้สีส้มทองแดงอ่อนๆ แบบนี่มาทำสีตัวด้าม มันเลยยิ่งดูงดงามน่าเสียตังค์รัวๆ เป็นที่สุด!

คล้ายตัว Copper 2015

คุณผู้อ่านคิดเหมือนกันกับผมไหมครับว่าเจ้าปากกาด้ามนี้หน้าตามันดุละม้ายคล้ายกับลามี่อะไรสักด้ามนี่แหล่ะ ใช่แล้ว! มันเหมือนกับปากกา Lamy AL-Star CopperOrange 2015 แต่ที่ต่างกันนั้นก็คือสีไง สีของด้าม Bronze มันจะเป็นสีส้มที่นวลๆ กว่าหน่อย ไม่ได้จัดจ้านเหมือน CopperOrange นั่นเอง (เดี๋ยวได้ของจริงมาอยู่ในมือค่อยถ่ายรูปให้ดูอีกทีนะ)

แน่นอนว่าต้องพ่วงหมึกมาด้วย

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วจริงๆ ครัยบที่ไม่ว่าลามี่จะออกปากกา Safari หรือ AL-Star สีใหม่ๆ ออกมาก็จะต้องพ่วงหมึกปากกามาด้วย ก็เหมือนเดิมว่ามีทั้งแบบหลอดรีฟิลและแบบขวดให้จุ่มเติมนะ แถมยังมีไอปากกาที่เอาไว้ใช้ลบหมึก Ink Eraser สำหรับหมึกสีส้ม Bronze มาด้วยแหล่ะ ยังไงๆ ก็หยิบติดไม้ติดมือกันมาด้วยละกันนะ สนุกๆ

วางขายมาเมื่อไหร่นิ?

ทางคุณแฟนเค้าแจ้งมาว่าของจากเข้ามาจำหน่ายจริงๆ เป็นตัวเป็นๆ ในช่วง “ปลายเดือนกุมภาพันธ์ไม่ก็ต้นเดือนมีนาคมนี้” ล่ะ นี่ไม่อีกกี่วันแล้วนี่หว่า!

แต่ Pre-Order ได้แล้ววันนี้!

ใครที่อยากได้มาครอบครองแบบเดอะแฟลชไวว่องกว่าใครเพื่อน ก็สามารถเข้าไปสั่งจองล่วงหน้า(แต่จ่ายเงินนะ) ได้ที่เว็บคุณแฟร้งค์เลยครับ กดสั่งจองปากกาได้ที่ลิ้งค์นี้นะ ซึ่งในนั้นก็มีให้สั่งทุกอย่างตามที่เขียนไปตะกี้นี่แหล่ะ อ้อ! และเหมือนเดิมนะ ผมแนะนำให่เลือกการจัดส่งแบบมีประกันและมีเลข Tracking No. ด้วย จ่ายเพิ่มอีกนิดแต่สบายใจเพิ่มขึ้นเป็นกองเลอ

เป็นอย่างไรบ้างครับ ผมว่าจะเจ้าปากกาลามี่ Lamy AL-Star Bronze 2019 Special Edition ด้ามนี้จะต้องขายดีถล่มทลายแน่นอนเลย เพราะขนาดด้ามเก่าตัวสีส้มทองแดงเมื่อหลายปีก่อนโน้นนู้น ถึงผมซื้อเก็บมาแล้วแต่ก็ยังอยากได้อีกนะ แล้วกับด้ามนี้ที่ทำสีออกมาใกล้เคียงกันแต่ดูมีความนุ่มละมุนเพิ่มมากขึ้น ผมคิดว่าอย่างน้อยผมก็มีสามด้ามขึ้นไปแน่นอนครับ แงๆๆๆๆๆๆ

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com