หวานกว่าน้องนางก็สองด้ามนี้แหล่ะ! Lamy Safari Strawberry & Cream Special Edition 2022

in Pen by hackhq on 18 May 2022

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ แต่ผมเชื่อว่าคนที่สนิทชิดเชื้อกับผมหลายคนคงจะรู้ความชอบเรื่องนี้ของผมดี ผมชอบทานของหวานครับ พวกเค้ก พวกไอซ์ครีม ช๊อคโกแลตอะไรพวกนี้ ผมชอบมากกกกกกก และจะชอบเป็นพิเศษหากได้นำครีมหวานๆ มาบีบลงบนตัว…

ผิวสาวน้อย เนียนๆ ขาวๆ บีบวีปปิ้งครีมเป็นจุดๆ แล้วก็ตกแต่งด้วยผลสตอร์เบอร์รี่สดๆ อีกสัก 2–3 ลูก บรรจงกินทีละจุดนะ อร่อยอย่าบอกใครเลย!

“มันก็จะเลอะๆ หน่อยนะคะพี่ปอนด์”

…เนื้อหามันก็จะเลอะเทอะตามสไตล์บีบีบล๊อคแบบนี่แหล่ะครับ คงจะชินชากันอยู่แล้วเนาะ

Lamy Safari Strawberry & Cream Special Edition 2022

Lamy Safari Strawberry & Cream Special Edition 2022 [ส่องมะ?] เห็นชื่อน่ากินน่าชิมแบบนี้นั่นก็คือชื่อของสีใหม่ของปากกาลามี่รุ่นยอดนิยมของปี 2022 นี้ครับ ซึ่งปีนี้ก็เหมือนเดิมหาเรื่องให้พวกเราเสียเงินหนักๆ ด้วยการออกมาด้วยกัน 2 สี ซึ่งแต่ละด้ามเป็นยังไงนั้นมามะมาชิมกัน

Lamy Safary Strawberry Special Edition 2022 [ไปดูกันเลย]ด้ามนี้ถ้าหากคุณผู้อ่านคิดว่ามันเป็นแค่ลามี่สีแดงที่ผิวไม่เรียบนั้นก็ถือว่าพลาดไปนิดนึงนะ เพราะตัวด้ามนั้นเป็นสีแดงอมชมพู มันจะออกนวลๆ นิดๆ เหมือนสีของสตอร์เบอร์รี่แบบการ์ตูนอนิเมะอ่ะ

ตัวด้ามนั้นเป็นแบบผิวไม่เรียบอย่างที่ได้บอกไปนั่นแหล่ะ แล้วทั้งตัวด้าม ไม่ว่าจะส่วนของ o-ring จุกบนปลอกปากกา รวมถึงคลิป ก็ใช้สีเดียวกันกับตัวด้ามทั้งหมด ผมว่าใครที่อยากได้ปากกาลามี่ที่โทรสีจะแดงก็ไม่แดง จะชมพูก็ไม่ชมพู ผมว่าด้ามนี้สีมันแปลกดีแหะชวนมองจริงๆ


Lamy Safary Cream Special Edition 2022 [กดดูกันอีกนะ] เอาจริงๆ ด้ามนี้ผมว่าพออยู่กับด้าม Strawberry แล้วมันสวยมากเลยนะ แบบว่าวางคู่กันแล้วต่างคนต่างส่งเสริมกันให้สวยขึ้นไปอีก แต่พอครีมวางอยู่เดี่ยวๆ ผมว่ามันก็สวยดี แต่จะให้สวยสุดต้องเลือกแต่งตัว

…อะไรนะ? ขออีกที

นั่นเป็นเพราะว่าปากกามันเป็นสีครีมอ่ะ สีอ่อนๆ นวลๆ จะขาวก็ไม่ขาว จะน้ำตาลก็ไม่ใช่ สีเหมือนกางเกงผ้ายูนิโคล่สีเบจอ่ะ ซึ่งผมคิดว่า ถ้าคุณผู้อ่านใส่เสื้อเชิร์ตสีน้ำเงินเข้มแล้วเหน็บปากกาด้ามครีมนี้นะ จะทำให้ปากกาสวยเด่นเพราะสีมันเข้ากับน้ำเงินไง แต่ถ้าเหน็บบนเสื้อขาวก็อาจจะทำให้ดูเหมือนปากกาสีขาวที่มันเก่าๆ ไปทางเหลืองแดดอ่ะ แอ๊

เช่นเดียวกันกับด้าม Strawberry ทั้ง o-ring คลิป และจุกบนปลอกปากกา ล้วนแล้วเป็นสีเดียวกันกับตัวด้ามทั้งหมด และแน่นอนว่าพื้นผิวก็เป็นแบบขรุขระไม่เรียบ ก็เลยทำให้ลามี่ด้ามนี่สวยงาม น่ากิน ดูมีราคาเพิ่มขึ้นไปอีก

ซื้อที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

เอาจริงๆ เลยนา ลามี่ทีไรไม่ต้องถามละม้างว่าผมซื้อจากที่ไหน มันก็ต้องร้านปากกายอดนิยมของชาวไทย Fontoplumo.nl นะสิ! ใครสนใจอยากได้ลามี่ราคาเบาๆ ก็ลองแวะเวียนเข้าไปซื้อได้นะ (อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลด bbblog จะได้ลดอีก 10% นะ) ซึ่งราคายังไม่รวมค่าจัดส่งมาไทยจะเป็นดังนี้

– ปากกาหมึกซึม Fountain Pen ราคา €18.18 หรือ 662.19 บาท
– ปากกา Rollerball Pen ราคา €11.98 หรือ 436.36 บาท
– ปากกาลูกลื่น Ballpoint Pen ราคา €8.68 หรือ 316.16 บาท

แจกของ!

รีวิวปากกาลามี่ ถ้าไม่เล่นแจกของ! ก็เหมือนไม่ใช่บีบีบล๊อคเนาะ และแน่นอนว่าครั้งนี้ก็ไม่พลาดเช่นกันขอแจกเลย Lamy Safari Strawberry & Cream Special Edition 2022 แล้วครั้งนี้คุณแฟร้งค์แกส่งมาให้หลายด้ามจัดๆๆๆๆ ก็เลยขอแจกจุกๆ ไปเลย 4 ด้าม สีละ 2 ด้ามกันไปเลย! เพียงมา คอมเม้นต์ตอบคำถาม ที่ว่า!!

“บีบวิปปิ้งครีมบนอะไร? ถึงจะน่ากินที่สุด”

…โว้ยยยยย ต้องแปะป้าย 18+ มั้ยวะเนี่ยะ

เข้ามาเล่นกันที่ลิ้งค์นี้นะ https://facebook.com/bbblog.sketchblog/posts/5205086656272972

ผู้โชคดี 4 ท่านที่มาคอมเม้นต์ตอบคำถามได้ถูกใจคณะกรรมกร เอ้ย! กรรมการ! ก็รับไปเลยครับปากกา Lamy Safari Strawberry & Cream Special Edition 2022 คนละด้ามเลย (มี nib สีละ 2 ขนาดคือ EF กับ F ให้เลือกนะ)

…ฝากช่วย กด like กด share กันด้วยนะ Facebook มันไม่ค่อยโชว์โพสแล้วถ้าไม่จ่ายเงิน แม่งเอ้ย!

ปีนี้โดนใจคุณผู้อ่านมั้ยครับ? สำหรับผม ผมว่าโดนจังๆ เลยทีเดียวล่ะ เพราะมันเป็นสีที่พอทำออกมาก็เข้าคู่ชวนให้เหมาทั้งสองด้าม แถมเป็นสีที่สวยแบบไม่เคยเห็นบนปากกาด้ามอื่นมาก่อน จนตอนนี้แอบลังเลนิดๆ ล่ะครับว่าหลังอัพรีวิวเสร็จว่าจะกดเพิ่มอีกสีละด้ามเนี่ย ฮืออออ หนี้บัตรเครดิตสูงเสียดฟ้าาาาา!!


แถมท้าย+

พอดีว่าคุณแฟร้งค์แกให้ซองปากกาของลามี่มาด้วย เป็นซองหนังบางๆ เลยเอามาให้ดูกันเล่นๆ นะ ขี้เกียจรีวิวล่ะ

 

ขอขอบพระคุณ!!

คุณแฟร้งค์แห่ง Fontoplumo.nl ที่สนับสนุนปากกามาให้รีวิวด้วยครับ ครั้งนี้สนับสนุนมาแบบไม่กลัวลูกโดนภาษีเลยเว้ยยย กร๊ากกก ขอบพระคุณครับ!!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด Pen และมี tag ดังนี้ , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com