Lamy ทำไมเล่นแรงอย่างงี้? Lamy Safari Terracotta & Savannah 2021 Special Edition

in News, Pen by hackhq on 09 Jan 2021

ถามจริงงงงงงง?!!!! นี่หมดเงินหมดทองไปมากมายกับไอเจ้า Lamy Safari Terracotta 1980 (Terrarot) อิฐแดงด้ามแรกสุด ยังคงเจ็บแปล๊บๆ ที่กระเป๋าตังค์ไม่เลือนหาย และหมายมั่นปั้นมือว่าสักวันนึงจะจัดเจ้าทุ่งหญ้า Savanah มาครอบครองสักด้ามนึง จนเมื่อกี้นี่ผมก็ได้ทราบข่าวจากคุณแฟร้งค์ว่าปีนี้ Lamy เข้าจัดหนักเล่นเราเข้าแล้ววววว!!!

Lamy Safari Terracotta & Savannah 2021 Special Edition เหมือนเดิมเป๊ะๆๆๆ จากที่ผมเห็นรูปตัวอย่างปากกาจากคุณแฟร้งค์ ก็เห็นแล้วว่า Lamy จงใจทำให้เหมือนกับ 2 ด้ามลามี่ในตำนานที่เราใฝ่ฝันกันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน นำกลับมาให้พวกเราได้ระเบิดกระเป๋าเงินให้ได้ครอบครองกัน

ไม่ว่าจะเป็นตัวด้ามที่เป็นผิวแบบขรุขระ (ไม่เรียบ พ่นทราย) แล้วสีก็ทำเหมือนเดิมเลยนะ อิฐแดงกับสีเขียวทุ่งหญ้า นอกจากนั้นยังเห็นว่าทำเป็นคลิปสีดำด้วย นี่ผมพยายามเล็งจุกอยู่นะแต่มองไม่ออกว่าจุกสีอะไรอ่ะ สีดำป่าวน้าาาา ตื่นเต้นนพิมพ์ไปมือสั่นไป!

*ตามไปอ่านข่าวจากเว็บคุณแฟร้งค์กันที่นี่นะ https://fontoplumo.nl/blog/14/lamy-safari-original-2021-special-editions.html

อยากได้แล้วทำไงอ่ะพี่?

แล้วก็แน่นอนว่ามาแบบนี้ก็ต้องจัดแล้วป่ะวะ? ก็สามารถไปกดจอง กด pre-order กันได้ก่อนที่ร้าน fontoplumo.nl ของคุณแฟร้งค์อ่ะนะโดยคุณแฟร้งค์แกบอกว่าของน่าจะมาราวๆ เดือนกุมภาพันธ์ 2021 ปีนี้แหล่ะ กด pre-order ได้ที่เลยจ้า ส่วนราคาก็ตามนี้เลย

  • Fountain pen หมึกซึม €17,27 เป็นเงินไทย 635.80 บาท
  • Rollerball Pen หัวบอล €11,49 เป็นเงินไทย 423.01 บาท
  • Ballpoint Pen ลูกลื่น €8,18 เป็นเงินไทย 301.15 บาท
  • ราคานี้นยังไม่รวมค่าส่งนะเฟ้ย ผมเลือกการส่งแบบมี tracking no. และมีประกันสูญหายอ่ะ Global Mail with tracking and insurance ราคาก็ €9,95 (366.31 บาท) สบายใจกว่าแบบถูกสุดเยอะ

และถ้าหากใช้ส่วนลดของ bbblogr.com ก็ได้ได้ลดเพิ่มอีก 10% ง่ายๆ แค่ใส่โค้ด bbblog ก่อนจ่ายเงิน แค่นี้ก็ได้รับราคาพิเศษแล้วฮะ

อยากจะกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่ง ไม่นึกไม่ฝันว่าปีแย่ๆ แบบนี้จะมีเรื่อง Super Excite แบบนี้ นี่กำลังจะนอนยังลุกมาเขียนข่าวพลางจิบเบียร์ไปพลางเลยอ่ะ (ทั้งที่ขี้เกียจมาก กร๊ากกก) ก็จะไม่ให้เขียนได้ไงเป็นถึงด้าม Terracotta และ Savannah เชียวนะ ต่อให้ผมนอนในหลุมก็ยังฟื้นมาเขียนอ่ะ กร๊าาากกก จัดไปสีละ 3 ด้ามโว้ยยยยย!!!

…ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ หุงข้าวเว้ยหุงข้าว ข้าวเม่าลูกพ่อ!!

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com