เปิดตัวแม่ลูกกวาด! ลามี่สีใหม่ปี 2020!! Lamy Safari “Candy” 2020 Special Edition

in News, Pen by hackhq on 10 Feb 2020

หลังๆ เริ่มรู้สึกว่าเงินในกระเป๋าของเรามันมีมากเกินไปหรือไงนะ พระเจ้าถึงได้ช่างขยันส่งบททดสอบมาให้เราอยู่เสมอๆ แค่ตัวผมนะ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง กาแฟ แผ่นเสียง แล้วก็ยังจะเครื่องเขียนที่ถึงไม่ได้รีวิวแต่ก็แอบซื้ออยู่เนืองๆ

ประเด็นคือแม้แต่เครื่องเขียนที่เราทำใจได้แล้วว่ามันจะออกมาให้เราซื้อจำนวนเท่านี้ด้ามในแต่ละปี ก็กันเงินไว้แล้วไง แต่ลามี่นั้นทำไมหลัฃๆ ใจร้ายจัง Mean Ol’ Lamy นี่มันสองปีติดกันละนะที่ออกรุ่น Lamy Safari ทีนึง 3 สี!โว้ย!!!

Lamy Safari “Candy” 2020 Special Edition

Lamy Safari “Candy” 2020 Special Edition [เอาสักอันมะ?] ทันทีที่ได้ข่าวและรูปจากคุณแฟร้งค์ ผมถึงขั้นยกเหล้ามาซดให้ลืมความจริงว่าทำไมลามี่ออกสีเยอะจังวะ! ลามี่สำหรับปีใหม่ 2020 เซ็ต Candy นี้ออกมา 3 สีให้ได้เลือกชอบเลือกใช้กันสมใจเลย โดยสีทั้งสามนั้นก็คือ

  1. Lamy Safari Candy Aquamarine สีฟ้าๆ อมเขียวที่ใช้ชื่อ Aquamarine ที่โด่งดังในอดีต แต่เติมคำว่าแคนดี้ก็ใช้ชื่อซ้ำได้แล้ว กร๊าก
  2. Lamy Safari Candy Mango สีเหลืองมะม่วงสุก ที่เหลืองน่าปอกกินกับข้างเหนียวเลย
  3. Lamy Safari Candy Violet สีม่วงเฉดใหม่ที่คล้ายๆ กับ Dark Lilac อันโด่งดังแต่สีสว่างกว่า ใครชอบสีม่วงผมว่าตัวนี้น่าจัดมากเลย

สงสัยหลังๆ ลามี่เค้าคงเริ่มรู้ตัวแล้วว่าถ้าอยากจะขายปากกาลามี่ได้ดีๆ สงสัยต้องไปทำพวกคลิปสีๆ จุกสีๆ เหมือนพวกโมปากกาลามี่พ่นสีคลิปบนเฟสบุค ลามี่เลยจัดเองซะมั่ง โดย Candy ทั้งสามสีนั้นจะมีจุดเด่นคือไม่ว่า “คลิป จุก O-Ring” ล้วนแต่ทำเป็นสีเดียวกับตัวด้ามทั้งหมด แต่จุดนึงที่ผใยังไม่มั่นใจก็คือ “ผิวของตัวด้าม” ผมดูจากรูปที่คุณแฟร้งค์แจ้งข่าวมาดูแล้วตัวปากกาเป็นผิวด้านพ่นทรายเหมือนพวกด้าม All Black 2018 หรือ Petrol 2017 นั่นแหล่ะ ยิ่งทำให้สวยแจ่มมากขึ้นไปอีก

มาพร้อมกับหมึกอีกแล้ว!

ออกปากกามา 3 แบบนี้ ลามี่ไม่พลาดที่จะทำหมึกออกมาคู่กัน 3 สีเพื่อมาขายให้กระเป๋าฉีกไปเลย ไหนๆ ก็สั่งปากกามาแล้ว อย่าลืมสั่งหมึกมาควบคู่กันด้วยนะ แน่นอนว่าเดี๋ยวของมาผมก็จะรีวิวหมึกให้ได้ชมกันด้วย

ของมาเมื่อไหร่? Pre-order ได้ยัง?

คุณแฟร้งค์แจ้งมาว่าเข้า Candy นี้จะวางขายอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนนี่แหล่ะครับ ก็กำเงินรอได้เลย แต่ถ้าใครไม่อยากพลาดก็สามารถเข้ามาทำงานสั่งจองไว้ได้ตั้งแต่วันนี้เลย!! ก็ขอเชิญคุณผู้อ่านเข้าไปพรีกายกันได้ที่ร้านของคุณแฟร้งค์ fontoplumo.nl เลยนะ จะจัดสีละด้ามหรือ 2 ด้ามก็แล้วแต่ความอยาก อ้อ! อย่าลืมกดหมึกมาด้วยล่ะ สีส๊วยสวย และเหมือนเดิมว่าออกมาทีก็ออกมาครบนะ ทั้งหมึกซึม ลูกลื่น และหมึกซึมหัวบอล ขอเชิญไปจับจองได้กันตามลิ้งค์นี้นะฮะ

Pre-order คลิก!

*อย่าลืมป้อนโค้ด “bbblog” เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% นะ!

เลือกการส่งแบบมีประกันและมี tracking no. นะ!!

ผมย้ำจนไม่รู้จะย้ำยังไงแล้ว คือสำหรับใครที่กังวลกลัวของหายหรือกลัวตามพัสดุไม่ได้ ได้โปรดอัพเกรดวิธีการส่งเป็นแบบมีเลขติดตามพัสดุและมีประกันของหาย Global Mail with tracking and insurance จะดีที่สุด ราคาเพียง €9.95 หรือ 340 บาทเอง (แต่ถ้าแบบถูกสุดมัน €4.25 หรือ 145 บาท ไม่มีติดตามและไม่มีประกัน) เพราะเราไม่รู้ว่าวันดีคืนดีเราจะดวงตก พัสดุหายไปกลางทางหรือโดนวาร์ปไปอยู่ในมือใคร ดังนั้นอัพเกรดเพื่อความสบายใจจะดีกว่านะ

จัดเต็มจริงๆ สำหรับปีนี้กับ Lamy Safari “Candy” 2020 Special Edition ออกมาตั้งสามสีกันเหนียวว่ายังไงคนซื้อก็ต้องโดนสักสีละว้า ส่วนตัวผมชอบสี Mango มากเลยนะ เหลืองทั้งคลิปแบบนี่เหน็บเสื้อดำของผมก็จะเด่นขึ้นมาเขียว เผลอๆ อาจจะจัด 3 เอามาใช้ด้ามนึง แล้วคุณผู้อ่านล่ะครับ จะจัดทั้ง 3 สีเลยมะ?

หากอ่านแล้วถูกใจชอบใจ ฝากกดแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ \( - 3-)/
โพสตอนนี้อยู่ในหมวด News, Pen และมี tag ดังนี้ , , , , , โพสเมื่อวันที่ .
hackhq

คนธรรมดาที่หลงใหลในการสเก็ตช์ ใช้ปากกาลามี่เป็นอาวุธ มีสมุด Moleskine เป็นผืนผ้าใบและมีจินตนาการในรูปของสีน้ำ หลงใหลรูป รส กลิ่น ของกาแฟ และเคลิบเคลิ้มกับเสียงของดนตรีแจ๊ส | ติดต่อผมบนทวิตเตอร์ได้ที่ @hackhq

เว็บไซต์ : https://www.bbblogr.com